List nhạc phim Quân vương bất diệt gây sốt dân mạng

Ngay sau phim ra mắt, nhạc phim Quân vương bất diệt gây sốt cộng đồng mạng.

List nhạc phim Quân vương bất diệt gây sốt dân mạng.

The King: The Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) thuộc thể loại tình cảm-lãng mạn-giả tưởng, diễn ra trong hai vũ trụ song song của chế độ quân chủ và dân chủ. Nội dung kể về câu chuyện tình yêu của hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và thám tử Jung Tae Eul (Kim Go Eun) khi họ hợp tác với nhau ngăn chặn một cuộc khủng hoảng. Ngay sau phim ra mắt, nhạc phim Quân vương bất diệt gây sốt cộng đồng mạng.

1. I Just Want to stay with You (Anh chỉ muốn ở bên em) – Zion.T

Ngay từ tập đầu được phát sóng, nhạc cuối phim Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch – 더킹-영원의 군주) đài SBS, đã trở thành một chủ đề gây sốt. Đoạn nhạc này vang lên khi Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) cưỡi bạch mã, đi qua cánh cửa bí ẩn để đến xã hội hiện tại ngày nay của Đại Hàn Dân Quốc. Tại đây, anh gặp cô cảnh sát Jung Tae Eun (Kim Go Eun) – ân nhân tìm kiếm đã lâu. Kết quả, chàng Hoàng đế xuống ngựa và ôm chầm lấy cô thật chặt.

Gây ấn tượng mạnh với bản ballad giàu cảm xúc cùng giọng ca ngọt ngào, nội lực và đủ sức truyền cảm hứng cho người xem, cư dân mạng nhanh chóng “truy lùng” tên bài hát nhưng đều vô vọng. Cho đến tối ngày 18/04, trước khi tập hai tiếp tục phát sóng, nhà sản xuất đã phát hành một video âm nhạc tuyệt vời mang tên I Just Want to stay with You (Anh chỉ muốn ở bên em) do chàng ca sĩ Zion.T thể hiện. Ngay lập tức, cư dân mạng nhận ra đây bản nhạc với giọng ca quen thuộc mà mình đang tìm kiếm.

MV nhạc phim có các cảnh quay hoàng đế Lee Gon và Jung Tae Eul khi họ gặp nhau qua các thế giới song song. Được biết, I Just Want to stay with You là một bài hát chủ đề cho mối tình lãng mạn của hai nhân vật chính, kéo dài thời gian cũng như không gian, và lời bài hát nói về hai trái tim nhung nhớ nhau.

2. Orbit – Hwa Sa

Ngày 19/04, bản nhạc phim solo đầu tiên của Hwasa (MAMAMOO) trong Quân vương bất diệt cũng được ra mắt khán giả. Bản nhạc mang tên Orbit do Hwa Sa thể hiện bài hát thứ hai sau I Just Want to stay with You. Bài hát sẽ đóng vai trò là bài hát chủ đề kết thúc cho bộ phim, tự hào với sự pha trộn mạnh mẽ của âm thanh hip-hop và guitar. Lời bài hát miêu tả lời thề của một cá nhân để bảo vệ những người họ yêu thương.

3. Yongzoo (용주)- Maze

MV Yongzoo do ca sĩ Maze thể thiện trong Quân vương bất diệt cũng được ra mắt khán giả. Với ca từ là lời hứa bảo vệ người mình yêu, Yongzoo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

4. Gravity – Kim Jong Wan (김종완)

Sau khi tập 4 ra mắt, MV Gravity do ca sĩ – Kim Jong Wan thể thiện mang đã chiếm trọn cảm xúc của người xem.

5. Who Are You – Sam Kim (샘김)

Lời bài hát thể hiện tình yêu da diết của nam chính đối với nữ chính. Anh sẽ nắm tay và sẽ nhớ mãi không bao giờ quên hình ảnh của nữ chính trong lòng mình. Bài hát do nam ca sĩ Sam Kim thể hiện.

Kim Hảo – Theo Đời sống Plus/GĐVN