Linh Nga đến Anh mua sắm ở cửa hàng của Vic

 Linh Nga nhận được sự quan tâm của nhiều người khi đăng tải những hình ảnh đang lựa chọn đồ trong cửa hàng thời trang của Victoria Bekham tại đường Dover, London, Anh.

Linh Nga mới cập nhật trên trang cá nhân những hình ảnh đi du hí nước ngoài và nhận được sự  quan tâm của  nhiều người. Đặc biệt, “Chim công làng múa” còn khoe những hình ảnh khi đang lựa chọn đồ trong cửa hàng thời trang của Victoria Bekham tại đường Dover, London, Anh.
Hoa hậu 2010 – Ngọc Hân
Tóc Tiên: “Bận Remix mãi hôm nay mới được gặp anh chị! Cười cười suốt thôi, giảm stress biết bao nhiêu. Thuý Nga Sài Gòn By Night: “xa là nhớ, gần nhau là cười”
Tuấn Hưng: “Lạ thật. Sài gòn có tuyết mùa này là sao?”
Vợ Tuấn Hưng – Thu Hương bên những người bạn
Gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang
MC Thanh Vân Hugo
Quỳnh Nga
Lệ Quyên: “Chỉ có em là khoảng trời bình yên của mẹ….quá đủ để thấy hạnh phúc!”
Hoàng Thùy Linh
Hồng Ngọc: “Đêm qua diễn vui ghê luôn, nơi hẻo lánh như vậy mà không ngờ khán giả đến chật cả khán phòng, dự trù chỉ 800 khách cuối cùng vượt qua 1200 khách luôn, chúc mừng Anh Jimmy nhé…. Cám ơn bạn iu của tui phải chạy 3 tiếng đồng hồ để gặp nhau thế này, nhưng vui lắm lắm bạn à.. Cám ơn đã take care cho mềnh từ A-Z .. Hẹn gặp thắng 5 nhé..”

Hoa hậu Việt Nam 2014 – Kỳ Duyên

Trịnh Kim Chi
Lệ Quyên: “Mệt quá luôn, chúc cả nhà một tuần làm việc vui vẻ”
Lý Nhã Kỳ: “Đầu tuần đi làm mà mặt buồn như vậy”
Minh Hà: “Sáng nay đi học trễ nên mẹ dắt Rio và Ry đi ăn Gà Quay Tiêu, được giảm giá chỉ còn 50k, thế là mua thêm được vài cái bánh trứng nữa”
Ngô Thanh Vân: “Dậy mà đi làm thôi…Đang dư năng lượng quá… bắt đầu dự án mới thôi”
Xuân Lan: “Bé đi chích ngừa viêm gan A. Bác sỹ nói chiều cao con đạt ngưỡng tối đa.  Nhưng không nên tăng cân nữa”

Hạ Trắng

Theo Vietnamnet