Mỹ Linh đã có ‘đối thủ’, Tiến Dũng còn ‘thả thính’ cả Angela Phương Trinh nữa nhé!

“Không thể tin nổi có ngày được nói chuyện với em” – anh chàng thủ môn điển trai Tiến Dũng hào hứng nói chuyện với Angela Phương Trinh.

Chiều 23/1, trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar đã chính thức diễn ra tại Thường Châu (Trung Quốc). Tương tự như trận tứ kết trước đó, U23 Việt Nam đã có phần thể hiện vô cùng ấn tượng và hạ gục đối thủ ở loạt sút luân lưu. Bên cạnh Quang Hải với hai bàn thắng giúp cân bằng tỉ số để bước vào hiệp phụ, góp phần lớn vào chiến thắng của đội tuyển nước nhà không thể không kể đến màn thể hiện xuất sắc của thủ môn Tiến Dũng.

Mỹ Linh không phải hoa hậu giật chồng quốc dân, vì Tiến Dũng còn thả thính cả Angela Phương Trinh! - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng trở thành chàng soái ca được hàng ngàn cô gái theo đuổi.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người đẹp trong showbiz như Angela Phương Trinh, Jolie Nguyễn, Tóc Tiên,… còn công khai tỏ tình với Tiến Dũng. Giữa bao tình cảm của dàn chân dài Vbiz, mới đây Tiến Dũng gây xôn xao khi công khai “thả thính” Hoa hậu Mỹ Linh. Do đó, dàn “hậu cung fangirl” của Tiến Dũng đã đặt cho Mỹ Linh biệt danh “hoa hậu giật chồng quốc dân”.

Mỹ Linh không phải hoa hậu giật chồng quốc dân, vì Tiến Dũng còn thả thính cả Angela Phương Trinh! - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng trò chuyện trên facebook Đỗ Mỹ Linh.

Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đây khi Angela Phương Trinh bất ngờ tiết lộ cô cũng từng được anh chàng thủ môn điển trai trả lời tin nhắn. Thậm chí Tiến Dũng còn không giấu nổi sự vui mừng và khẳng định anh đã đọc bất cứ tin tức nào liên quan đến “bà mẹ nhí”. “Không thể tin nổi có ngày được nói chuyện với em” – Tiến Dũng hào hứng nói chuyện với Angela Phương Trinh.

Mỹ Linh không phải hoa hậu giật chồng quốc dân, vì Tiến Dũng còn thả thính cả Angela Phương Trinh! - Ảnh 3.

Angela Phương Trinh tiết lộ cuộc trò chuyện với Tiến Dũng.

Mỹ Linh không phải hoa hậu giật chồng quốc dân, vì Tiến Dũng còn thả thính cả Angela Phương Trinh! - Ảnh 4.

Angela Phương Trinh là cô gái tiếp theo được Tiến Dũng “thả thính”.

AN AN

THEO TRÍ THỨC TRẺ