Linh Chi: ‘Nhiệm vụ của chị là đẹp, còn lại trời cao đã an bài’

Bạn gái Lâm Vinh Hải còn khuyên các antifan nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình thay vì chỉ trích cô trên mạng xã hội.

Mới đây, người mẫu Linh Chi đã có dòng status “dằn mặt” lại antifan khi cho rằng họ khá rảnh, dùng nick ảo rồi tự thêu dệt những câu chuyện điên khùng.

linh-chi-nhiem-vu-cua-chi-la-dep-con-lai-troi-cao-da-an-bai

Linh Chi “dằn mặt” antifan trên trang cá nhân.

“Chị thật buồn cười và cảm thấy thương cho bố mẹ các em nữa. Trong khi người ta vẫn hàng ngày làm việc, học tập để kiếm tiền chăm lo cuộc sống, cho bản thân và gia đình thì các em lại ăn bám bố mẹ nên mới có nhiều thời gian rảnh để viết nên những comment dài ngoằng, thậm chí còn vào từng comment của các anh chị trong Facebook chị trả lời như thế này. Liệu các em suy nghĩ có mệt và nhức đầu không”.

Nữ diễn viên Găng tay đỏ tiếp tục nhắn nhủ: “Hãy để thời gian đó chăm sóc cho gia đình, đi làm phụ bố mẹ chứ đừng làm anh hùng bàn phím. Các em nhìn mặt chị đây? Có giống đang quan tâm không? Chị phải dậy đi từ thiện xong về đi tập thể dục rồi đi chụp hình, sau đó đi spa nữa. Nhiệm vụ của chị chỉ việc: Đẹp, còn lại trời cao đã tự có an bài. Các em nếu rảnh cứ ‘cào’ bàn phím tiếp nhé, gửi đến các em hàng ngàn bông hoa. Yêu nhiều”.

Dòng status tỏ ra khá mỉa mai, thách thức kèm tấm ảnh của Linh Chi đã khiến nhiều khán giả không mấy vui vẻ. Đây không phải lần đầu Linh Chi có những lời lẽ đanh thép đáp trả lại antifan. Trước đó, Linh Chi cũng từng dùng những lời lẽ ẩn ý: “Ác khẩu mãi mãi đừng để nó thốt ra từ miệng chúng ta, cho dù người ta có xấu bao nhiêu, có ác bao nhiêu, bạn càng nguyền rủa họ tâm bạn càng bị ô nhiễm”.

linh-chi-nhiem-vu-cua-chi-la-dep-con-lai-troi-cao-da-an-bai-1

Kể từ sau khi công khai tình cảm với vũ công điển trai Lâm Vinh Hải, Linh Chi thường xuyên bị antifan công kích khi cho rằng cô là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Tài khoản Phi Phi Oanh bình luận: “Bớt sân si đi bạn ơi. Bạn càng nói chỉ chứng tỏ càng để tâm thiên hạ nói gì thôi”. “Quả báo thường đến muộn chị ạ. Chị làm những việc như vậy cho nên họ nói thì có gì sai? Đúng là chúng tôi ăn bám bố mẹ đó. Nhưng chúng tôi không như chị, đi giành giật hạnh phúc vốn chẳng phải của mình rồi lên tiếng dạy đời há chẳng phải là trơ trẽn sao”, tài khoản Ha Phung viết.

“Kệ đi, vẫn có mấy con sâu cứ thích đi lăm le thấy người ta hở ra cái gì là lấn tới. Chê bai người khác mà không nhìn lại xem mình hơn ai, buồn cười”, một Facebooker khác đưa ý kiến.

Ying Ying

Theo Ngôi Sao