Lee Jun Ki lần đầu nói về tin đồn hẹn hò với mỹ nhân nóng bỏng

Lee Jun Ki đã gửi đến fan một bức tâm thư dài, lên tiếng về chuyện hẹn hò và việc bị chỉ trích vì thể hiện mối quan tâm trai gái với một nữ diễn viên khác trong chương trình thực tế “My Ear’s Candy”.

Ngày 4/4 vừa qua, Lee Jun Ki xác nhận mối quan hệ tình cảm với mỹ nhân của “Lại là Oh Hae Young” Jeon Hye Bin sau khi bị Dispatch tung ra loạt ảnh hẹn hò. Không lâu sau, Lee Jun Ki tiếp tục bị chỉ trích khi thể hiện mối quan tâm trai gái với một nữ diễn viên khác trong chương trình thực tế “My Ear’s Candy”.

Vào ngày 10/4, Lee Jun Ki đã đăng tải lên fan cafe của anh một bức tâm thư với tựa đề “Gửi tới gia đình thân yêu của tôi” để nói về chuyện hẹn hò giữa anh và Jeon Hye Bin.

Lee Jun Ki lần đầu nói về tin đồn hẹn hò với mỹ nhân nóng bỏng - Ảnh 1.

Lee Jun Ki và bạn gái mới Jeon Hye Bin

“Đây là Jun Ki.

Đầu tiên, rất xin lỗi vì đã thông báo muộn với các bạn như thế này. Tôi từng mong muốn được đáp lại niềm tin và quãng thời gian các bạn dành cho tôi bằng cách thể hiện ra những mặt tốt của mình, nhưng nghĩ đến chuyện gia đình fan của tôi có thể bị sốc và bối rối vì tình huống bất ngờ này (chuyện hẹn hò của Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin), trái tim tôi bỗng nặng trĩu. Mặc dù chuyện này có thể khiến các bạn hoàn toàn bất ngờ, nhưng tôi muốn được truyền tải cảm xúc thật tâm của mình đến với các bạn.

Tôi thấy rất lạ khi bản thân nảy sinh cảm xúc trước một người đồng nghiệp tôi gặp trong một dự án. Phải tốn một khoảng thời gian để bản thân nhận ra thứ cảm xúc đó là gì. Cô ấy là một người có tính cách tươi sáng và ấm áp, người có thể thấu hiểu tôi. Hai chúng tôi đều rất cẩn trọng trong việc hẹn hò, chính vì vậy tôi đã không biết phải làm sao để thông báo tin tức này với các bạn. Tôi ước mình đã có thể thông báo với các bạn về chuyện tình cảm của mình theo một cách tốt hơn, và vào thời điểm tốt hơn. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề diễn ra như cách bản thân mình mong muốn. Tôi thật sự cảm thấy rất có lỗi. Tôi xin lỗi… và cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ, lo lắng cho tôi.

Về chuyện thái độ của tôi trong chương trình thực tế gần đây, tôi cảm thấy bản thân cần phải chịu trách nhiệm. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người đã yêu thương tôi và tất cả những người có liên quan.

Trong tương lai, tôi sẽ bù đắp lại thiếu sót của mình bằng những hành động chân thật và cẩn thận hơn. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn để đáp lại tình yêu và sự tin tưởng bất lâu nay các bạn dành cho tôi bằng những vai diễn tốt hơn.

Tôi hi vọng các bạn sẽ không buồn lòng hay mệt mỏi vì tôi. Hi vọng các bạn có một buổi tối tuyệt vời và mỗi ngày đều tràn ngập hạnh phúc.

Một lần nữa, xin cảm ơn”.

Nguồn: Soompi

Tua Vít

Theo Trí Thức Trẻ