Lee Hyori lần đầu nói về sự cố suýt tuột áo trên truyền hình

– Diva Kpop lần đầu lên tiếng về tai nạn trang phục khi cô mới bắt đầu hoạt động solo. Cô cũng chia sẻ về cuộc hôn nhân với nhạc sĩ Lee Sang Soon.

Trong chương trình You Are My Destiny 2 mới đây, nữ ca sĩ Lee Hyori cởi mở chia sẻ về sự nghiệp ca hát đầy biến động. Lee Hyori là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Fin.K.L khuấy động các sân khấu Kpop trong những năm 1990. Sau khi Fin.K.L tan rã, cô hoạt động riêng.

Lee Hyori lần đầu nói về sự cố suýt tuột áo trên truyền hình-1Lee Hyori từng suýt hớ hênh trang phục trên sân khấu.

Trong lần ra mắt sân khấu với vai trò solo qua ca khúc 10 Minutes, Lee Hyori suýt gặp sự cố với trang phục. Oái oăm hơn, màn trình diễn của Lee Hyori được phát trên sóng truyền hình. Diva gợi cảm Kpop tiết lộ khi đang mải nhảy theo ca khúc sôi động thì trong cánh gà, stylist lo lắng chiếc áo quây của Lee Hyori sẽ bị tuột.

Stylist của tôi cứ lo rằng áo sắp tuột, cô ấy thậm chí đã khóc khi tôi biểu diễn xong”, nữ ca sĩ kể lại.

Lee Hyori lần đầu nói về sự cố suýt tuột áo trên truyền hình-2Lee Hyori và chồng Lee Sang Soon kết hôn được 6 năm.

Cũng trong chương trình còn có sự xuất hiện của chồng Lee Hyori là nhạc sĩ Lee Sang Soon, họ tới thăm nhà vợ chồng diễn viên Yoon Sang Hyun và Maybee. Tại đây, vợ chồng diva Kpop thẳng thắn chia sẻ về cuộc hôn nhân của họ.

Lee Hyori khẳng định chắc nịch sẽ ly dị chồng nếu phát hiện anh phản bội. “Gần đây chúng tôi nói về chuyện ly dị với một đôi vợ chồng khác. Chị vợ hỏi rằng tôi sẽ làm gì nếu Lee Sang Soon yêu người phụ nữ khác. Tôi sẽ ly dị nhưng không ghét anh ấy. Chuyện yêu một ai khác không đáng để bị khác nhưng tôi sẽ không muốn chung sống với anh ấy nữa”, Lee Hyori kể lại.

Lee Hyori lần đầu nói về sự cố suýt tuột áo trên truyền hình-3Nữ ca sĩ vẫn gợi cảm dù đã bước sang tuổi 40. 

Khi bị hỏi ngược lại nếu cảm nắng người đàn ông khác, nữ ca sĩ chia sẻ, cô mong chồng sẽ chờ đợi cô quay trở về bên anh.

Lắng nghe câu trả lời của vợ, Lee Sang Soon khá bất ngờ, anh nói: “Như vậy tóm lại là, nếu tôi phản bội thì chúng tôi sẽ ly dị. Nhưng nếu cô ấy ngoại tình, thì tôi phải chờ cô ấy hết yêu người kia rồi quay về với tôi sao. Vậy tôi phải chịu đựng chuyện đó và sống tiếp ấy hả. Chẳng phải như thế là quá sức sao?”.

Lee Hyori và Lee Sang Soon kết hôn năm 2013. Sau 6 năm, cặp đôi vẫn chưa chịu có con. Hiện Lee Hyori tạm ngừng ca hát, cô thường xuất hiện trong các show truyền hình thực tế.

Theo Zing