Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà tránh mặt nhau trong đêm nhạc với Đàm Vĩnh Hưng

Đêm nhạc Lệ Quyên – Đàm Vĩnh Hưng – Hồ Ngọc Hà vừa diễn ra tại Hà Nội đã không màn hòa giọng tam ca. Trong hậu trường, hai nữ ca sĩ thậm chí còn tránh nhìn mặt nhau.

Đêm nhạc La Vie En Rose – Cuộc sống màu hồng của Đàm Vĩnh Hưng – Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà diễn ra vào tối 19/10 tại Hà Nội. Dù trước đó ban tổ chức thông báo về việc đêm nhạc sẽ có tiết mục tam ca nhưng điều này đã không diễn ra.
Le Quyen va Ho Ngoc Ha tranh mat nhau trong dem nhac voi Dam Vinh Hung hinh anh 2
Hai nữ ca sĩ tham gia chương trình không có tiết mục kết hợp. Lệ Quyên hát trước, sau đó đến Hồ Ngọc Hà. Trong hậu trường, giọng ca Duyên phận và ca sĩ Destiny cũng tránh mặt nhau. Ban tổ chức cho biết đạo diễn chương trình đã có mở lời và thuyết phục hai nữ ca sĩ cùng hòa giọng với Đàm Vĩnh Hưng trong tiết mục tam ca những không thành công.
Le Quyen va Ho Ngoc Ha tranh mat nhau trong dem nhac voi Dam Vinh Hung hinh anh 3
Ngoài hai ca khúc kết hợp với Đàm Vĩnh Hưng là Tình bơ vơBiển đêm, Lệ Quyên solo những bản hit làm nên tên tuổi như Duyên phận, Nếu em được chọn lựa.
Le Quyen va Ho Ngoc Ha tranh mat nhau trong dem nhac voi Dam Vinh Hung hinh anh 4
Hồ Ngọc Hà hòa giọng với Đàm Vĩnh Hưng trong Bài ca tình nhớ. Đây là ca khúc nhạc Pháp từng được nhiều ca sĩ thể hiện trong đó có danh ca Tuấn Ngọc.
Le Quyen va Ho Ngoc Ha tranh mat nhau trong dem nhac voi Dam Vinh Hung hinh anh 5
Hồ Ngọc Hà thể hiện tất cả 8 ca khúc. Ngoài những bài hát tủ trong Love songs, nữ ca sĩ cùng hát một số ca khúc hit đàn em như Có em chờ (Min).
Le Quyen va Ho Ngoc Ha tranh mat nhau trong dem nhac voi Dam Vinh Hung hinh anh 6
Trong phần chia sẻ, Hồ Ngọc Hà cho biết các ca khúc của cô chủ yếu là tình yêu tan vỡ. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng cô chỉ yêu “một vài anh”, mối tình nào cũng kéo dài vài năm. “Không có chuyện Hà yêu tới 30 anh như người ta đồn”, Hà Hồ nói với khán giả.
Le Quyen va Ho Ngoc Ha tranh mat nhau trong dem nhac voi Dam Vinh Hung hinh anh 7
Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ thể hiện nhiều ca khúc nhất trong đêm nhạc. Ngoài tiết mục kết hợp với hai nữ ca sĩ, Đàm Vĩnh Hưng solo Tình bơ vơ, Vì anh là soái ca, Yêu em cả trong giấc mơ…

Vi Cầm

Ảnh: Dương Thế Đỗ

Theo Zing