Lâu lâu mới khoe tài lẻ nhưng bị antifan mỉa mai, phía Jennie đáp trả không thể ‘hả hê’ hơn!

  • Dù không trực tiếp lên tiếng đáp trả, nhưng đã có người thay Jennie ‘dằn mặt’ antifan!

Trong đêm diễn diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) mới đây, Jennie đã khiến các fan bất ngờ khi ‘rinh’ cả một cây đàn guitar lên sân khấu và trổ tài ‘gảy guitar’ cực điệu nghệ, khiến các fan bên dưới hú hét không thôi. Trước đây, nữ thần tượng của hit Solo từng chia sẻ rằng bản thân có thể chơi guitar lẫn piano, nhưng đây là lần hiếm hoi mà người hâm mộ được chứng kiến khoảnh khắc cô nàng ‘gảy đàn’ ngay trên sân khấu như thế này.

Jennie chỉ mang cây đàn guitar điện lên sân khấu kết thúc cho đêm diễn. Song, hình ảnh cô nàng ‘quẩy nhiệt’ với cây đàn cực ngầu khiến các fan không khỏi chờ đợi về một ngày Jennie sẽ đưa nhạc cụ này vào ca khúc solo của mình.

Lâu lâu mới khoe tài lẻ nhưng bị antifan mỉa mai, phía Jennie đáp trả không thể hả hê hơn! - Hình 1

Sau khi concert kết thúc thành công tốt đẹp, Jennie đã chia sẻ hình ảnh thầy giáo dạy guitar của mình và cảm ơn người này. Hành động của Jennie đã khiến một số antifan không khỏi kích động, mỉa mai cô nàng (như mọi khi). Một netizen còn quá đáng đến mức vào thẳng tài khoản mạng xã hội của thầy Jennie và ‘dạy đời’: ‘Đừng có cố dạy Jennie chơi guitar. Cô ta chẳng thèm học đâu. Cô ta quá lười để làm việc đó, anh biết mà…’.

Khi đối mặt với những bình luận công kích kiểu này, bạn bè, đồng nghiệp của Jennie thường không mấy quan tâm để đáp trả bởi điều đó dễ khiến antifan kích động, ‘được nước làm tới’ hơn. Nhưng đối với sự việc lần này, thầy giáo dạy guitar của Jennie đã không im lặng. Thay vào đó, ông đáp trả cực ‘gắt’: ‘Haha, thật ra thì chính Jennie mới là người dạy tôi chơi guitar điện đấy’. Chưa dừng lại ở đó, người này còn tag thẳng tài khoản riêng của Jennie vào bình luận của mình.

Lâu lâu mới khoe tài lẻ nhưng bị antifan mỉa mai, phía Jennie đáp trả không thể hả hê hơn! - Hình 2

Theo các fan tìm hiểu, người đàn ông Jennie chụp ảnh và cảm ơn (mà các fan cứ nghĩ là thầy dạy guitar) thực chất là một người chơi guitar trong concert của Black Pink. Vì vậy nên lời thú nhận ‘được Jennie dạy guitar’ của người này rất có thể là sự thật.

Màn đáp trả của đồng nghiệp Jennie đã khiến rất nhiều fan cảm thấy hả hê, ‘mát lòng mát dạ’. Kể từ khi gặp scandal đến nay, Jennie vẫn là tâm điểm của những chỉ trích, ghét bỏ vô lý của netizen.

Lâu lâu mới khoe tài lẻ nhưng bị antifan mỉa mai, phía Jennie đáp trả không thể hả hê hơn! - Hình 3

Có lẽ khi chuẩn bị comeback solo trong tương lai, Jennie nên cân nhắc đưa guitar vào màn biểu diễn của mình để ‘chặn họng’ luôn những antifan cuồng dại của mình.

Kkura

Baodatviet.vn