Lan Phương chuẩn bị có con nhưng chưa có kế hoạch đám cưới

“Tôi quan trọng tình cảm gắn kết giữa hai người hơn là việc tổ chức đám cưới. Vì đây cũng chỉ là hình thức nên tôi cũng không quan trọng lắm. Hiện tại, tôi chưa có kế hoạch về việc này”, diễn viên Lan Phương chia sẻ việc cô không nghĩ đến đám cưới mặc dù đã chuẩn bị đón đứa con đầu lòng.

Gần đây, diễn viên Lan Phương chia sẻ tin vui chuẩn bị làm mẹ, hiện cô đã mang bầu được 5 tháng. Những tưởng đây là thời gian nữ diễn viên “ở ẩn” để tiện chăm sóc cho sức khỏe và thai nhi trong bụng nhưng Lan Phương tiết lộ cô sẽ tham gia “Trời sinh một cặp” – một cuộc thi âm nhạc dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Diễn viên Lan Phương đang hạnh phúc với niềm vui chuẩn bị làm mẹ

Cuộc thi này sẽ lên sóng vào trung tuần tháng 3, diễn viên Lan Phương đã có những chia sẻ về quyết định bất ngờ của mình khi nhận lời tham gia cuộc thi âm nhạc.

Tạo kỷ niệm đáng nhớ cho hai mẹ con

Điều gì khiến Lan Phương nhận lời tham gia cuộc thi âm nhạc?

Tôi nghĩ có lẽ bởi vì mình đang mang thai. Vì trong thời gian này, tôi không thể làm được nhiều việc khác như diễn xuất. Tôi thích được tập luyện và đứng trên sân khấu trong một vai trò mới. Nhất là lúc này, tôi có thể cùng con tạo được một kỷ niệm đáng nhớ trong đời. Tôi không hề đặt nặng việc thi thố mà muốn cùng con trải qua những cung bậc cảm xúc thú vị này

Ngoài ra, tôi còn muốn cho khán giả thấy rằng phụ nữ mang thai vẫn năng động, đẹp và đầy gợi cảm. Tôi còn muốn làm nhiều thứ hơn nhất là khi luôn có con ở bên cạnh.

Trong giai đoạn này, gia đình và đặc biệt là ông xã có phản đối việc chị tham gia những cuộc thi âm nhạc không?

Chồng tôi luôn ủng hộ những việc vợ làm. Hơn nữa, anh ấy còn đóng góp ý kiến để tôi hoàn thiện hơn khi xuất hiện trên sân khấu. Mặc dù anh ấy hát rất tệ (cười), anh ấy cũng không biết diễn, nhưng anh ấy nhận xét rất đúng, làm cho tôi tự tin hơn rất nhiều.

Với cuộc thi này, không chỉ tập hát với huấn luyện viên mà chị còn phải tập luyện vũ đạo nữa. Chị có lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Tôi mang thai 5 tháng, đây là giai đoạn tôi rất khỏe. Tôi được biết theo y học, người phụ nữ mang thai ở giai đoạn này có thể đi du lịch, có thể làm tất cả mọi thứ nên tôi không hề lo gì cả.

Mọi người đánh giá giọng hát của chị như thế nào?

Tôi không tự tin về giọng hát của mình cho lắm. Nhưng kể từ khi có con tôi cảm thấy không còn lo lắng như lúc trước, khi mà mình phải làm một công việc không đúng với ngành nghề. Tôi sẽ để khán giả nhận xét chứ thực sự ca hát không phải là thế mạnh của mình.

Lan Phương nhận mình hát không hay nhưng vẫn tự tin vì có con bên cạnh

Lan Phương nhận mình hát không hay nhưng vẫn tự tin vì có con bên cạnh

Hiện tại Lan Phương chỉ tham gia những số ghi hình đầu tiên của “Trời sinh một cặp”, vậy chị nghĩ mình có thể theo đến chặng cuối cùng chương trình không?

Khi tham gia cuộc thi, tôi luôn mong mình sẽ đi được càng xa càng tốt. Tôi cũng không quá áp lực vì xem đây như là một hành trình biểu diễn cùng đứa con thân yêu của mình. Thế nên, tôi sẽ cố gắng hết sức. Hy vọng là khán giả sẽ đón nhận những phần dự thi của tôi tại chương trình.

Chị đã chuẩn bị gì cho cuộc thi này?

Phương học thanh nhạc được vài bữa thôi (cười). Ở nhà, tôi tập hát cũng nhiều hơn, và tự tin hơn rất nhiều rồi.

Tôi chưa có kế hoạch đám cưới

Lan Phương chưa có kế hoạch đám cưới mặc dù đã chuẩn bị làm mẹ và hạnh phúc với niềm vui làm vợ

Lan Phương chưa có kế hoạch đám cưới mặc dù đã chuẩn bị làm mẹ và hạnh phúc với niềm vui làm vợ

Nhiều nghệ sĩ trẻ thường sẽ “ở ẩn” trong quá trình mang thai vì sợ hình ảnh không được đẹp trước mắt công chúng. Tại sao chị vẫn quyết định công bố hình ảnh của mình?

Tôi thấy không việc gì phải giấu, đó là một điều đáng tự hào. Tôi và chồng cũng đang rất hạnh phúc để chờ từng ngày đón con ra đời. Thực ra, tôi bước ra sân khấu với hình ảnh bụng bầu đẹp mà, khi mang thai ai mà không thế. Điều đó hết sức bình thường.

Chị có thể chia sẻ thêm về kế hoạch tổ chức đám cưới của mình?

Tôi quan trọng tình cảm gắn kết giữa hai người hơn là việc tổ chức đám cưới. Vì đây cũng chỉ là hình thức nên nó đến vào lúc nào thì tôi cũng không quan trọng lắm. Hiện tại, tôi chưa có kế hoạch về việc này.

Nói vậy nghĩa là chị không thích hình ảnh mình mặc váy cưới và được dắt tay đi lên lễ đường sao?

Thực sự tôi mặc váy cưới rất nhiều trong phim ảnh rồi. Tôi cũng thích hình ảnh lãng mạn của những đôi tình nhân trong ngày cưới, nhưng họ sẽ đi cùng nhau được bao xa đó mới là điều quan trọng.

Cảm ơn những chia sẻ của chị rất nhiều. Chúc chị sẽ tỏa sáng hơn nữa trong cuộc thi này và đặc biệt là sắp tới “mẹ tròn con vuông”.

Băng Châu

Theo Dân Trí