Lâm Khánh Chi đưa con trai đi chụp ảnh trước khi sinh bé thứ 2

  • Nữ ca sĩ từng tiết lộ sự kiện sinh nhật tròn 1 tuổi chính là một cột mốc đáng nhớ và cô sẽ tổ chức rất hoành tráng.

Chỉ gần 1 tháng nữa sẽ đến sinh nhật đầu đời của con trai nên nữ ca sĩ đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ cho sự kiện này.

Con trai Thiên Long ngơ ngác khi được chụp ảnh với Lâm Khánh Chi và Phi Hùng

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Lâm Khánh Chi đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường mà cô và ông xã đi chụp ảnh cùng cậu quý tử đầu lòng. Cô hào hứng khoe: “Gia đình em chụp bộ ảnh kỷ niệm. Có ai hóng không nè?”. Được biết, vào ngày 10/10 sắp đến thì cậu bé sẽ tròn 1 tuổi nên hai vợ chồng nữ ca sĩ đã đưa con cùng đi thực hiện bộ hình đặc biệt, ghi lại các dấu ấn đầu đời cho nhóc tì và các khoảnh khắc này cũng rất cần thiết trong việc trang trí không gian của buổi tiệc.

Lâm Khánh Chi đưa con trai đi chụp ảnh trước khi sinh bé thứ 2 - Hình 1

Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng cùng diện trang phục cùng tông màu trắng, trong khi đó thành viên nhỏ nhất được ba mẹ diện cho quần jeans, sơ mi bảnh bao. Đây là lần thứ 2 Thiên Long được chụp ảnh với phụ huynh nhưng cậu bé vẫn khá ngơ ngác nhìn vào ống kính.

Lâm Khánh Chi đưa con trai đi chụp ảnh trước khi sinh bé thứ 2 - Hình 3

Lâm Khánh Chi đưa con trai đi chụp ảnh trước khi sinh bé thứ 2 - Hình 4

Lâm Khánh Chi đưa con trai đi chụp ảnh trước khi sinh bé thứ 2 - Hình 5

Lâm Khánh Chi đưa con trai đi chụp ảnh trước khi sinh bé thứ 2 - Hình 6

Lâm Khánh Chi đưa con trai đi chụp ảnh trước khi sinh bé thứ 2 - Hình 7Chồng trẻ của nữ ca sĩ vừa bế con, vừa tranh thủ làm trò đủ kiểu để cậu bé hợp tác và cười tươi để gia đình có được những khoảnh khắc đẹp.

Sau sinh nhật 1 tuổi của Thiên Long, vợ chồng Lâm Khánh Chi dự sinh con thứ 2

Từ đầu năm 2019, nữ ca sĩ đã chia sẻ hẳn về 2 sự kiện quan trọng nhất chính là sinh nhật đầu tiên của con và lễ hội cưới của 10 cặp đôi trong cộng đồng LGBT. Theo như tiết lộ thì cô và ông xã sẽ thực hiện một buổi tiệc cực hoành tráng và sang trọng với nhiều bạn bè đến chúc mừng. Ngoài ra, cả gia đình cũng sẽ đi du lịch, cho con trai đi chơi nước ngoài.

Lâm Khánh Chi đưa con trai đi chụp ảnh trước khi sinh bé thứ 2 - Hình 8

Lâm Khánh Chi đưa con trai đi chụp ảnh trước khi sinh bé thứ 2 - Hình 9Khoảnh khắc hạnh phúc này khiến nhiều người phải ghen tị. Tuy nhiên, đây là một kết quả xứng đáng cho những khó khăn và thử thách mà người trong cuộc đã trải qua.

Lâm Khánh Chi đưa con trai đi chụp ảnh trước khi sinh bé thứ 2 - Hình 10

Lâm Khánh Chi đưa con trai đi chụp ảnh trước khi sinh bé thứ 2 - Hình 11

Lâm Khánh Chi đưa con trai đi chụp ảnh trước khi sinh bé thứ 2 - Hình 12Hai vợ chồng cũng tranh thủ thực hiện shoot ảnh riêng đầy ngọt ngào.

Cô chia sẻ về vấn đề sẽ đón thêm thành viên mới trong thời gian tới: “Việc có thêm con thứ 2 đã nằm trong dự tính của vợ chồng tôi. Tôi muốn gia đình mình thật trọn vẹn, vì vậy lần này sẽ sử dụng tinh trùng của chồng tôi. Ngoài ra, tôi cũng thích có thêm con để gia đình vui hơn, bé Bi lại có thêm em”.

Sau những đau đớn về mặt thể xác để chuyển giới, sống thật với chính mình thì giờ đây Lâm Khánh Chi đang có cuộc sống cực viên mãn với ông xã Phi Hùng cùng con trai. Kết hôn vào cuối năm 2017 đến nay cô tiết lộ mọi thứ đều thuận lợi, công việc phát triển, tình cảm đầy mặn nồng. Người đẹp chính là một trong những hình mẫu mà nhiều thành viên trong cộng đồng LGBT mong muốn có được.

Ảnh: Tổng hợp

Theo yan.thethaovanhoa.vn