La Quốc Hùng ôm, hôn bạn diễn đồng giới

‘Chàng Lố’ có những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn với Trần Huy Anh.

la-quoc-hung-om-hon-ban-dien-dong-gioi

Nhà sản xuất phim ‘Hot boy nổi loạn 2’ lại vừa tung đoạn video dài 30 giây để giới thiệu cặp đôi mới trong phim do La Quốc Hùng và Trần Huy Anh đóng. Đoạn video dài chưa đến một phút nhưng rất lãng mạn và ngọt ngào.

la-quoc-hung-om-hon-ban-dien-dong-gioi-1

La Quốc Hùng (trái) và Trần Huy Anh có những cử chỉ âu yếm ấm áp cùng nụ hôn tràn đầy sự yêu thương.

la-quoc-hung-om-hon-ban-dien-dong-gioi-2

Trong phần 2, khán giả tò mò với tình yêu của Long (La Quốc Hùng) dành cho Cuội – là người đến sau (do Trần Huy Anh thủ vai).

la-quoc-hung-om-hon-ban-dien-dong-gioi-3
la-quoc-hung-om-hon-ban-dien-dong-gioi-4

Nói về bạn diễn, La Quốc Hùng cũng chia sẻ: ‘Đóng cặp với Huy Anh rất thuận lợi vì cả hai chúng tôi đều là bạn học khoa đạo diễn ở ngoài đời nên dễ hiểu ý nhau và tung hứng ăn ý. Tôi nghĩ rằng tình yêu của cặp đôi Long – Cuội trong phim hơi kỳ lạ và thất thường, nhưng đáng yêu’.

la-quoc-hung-om-hon-ban-dien-dong-gioi-5
la-quoc-hung-om-hon-ban-dien-dong-gioi-6

Nhà sản xuất cho biết: ‘Với hai nhân vật của cặp đôi diễn viên trẻ này thì đạo diễn đang cân nhắc chọn lựa những hình ảnh đắt nhất, phù hợp nhất với tinh thần chung của câu chuyện để đưa vào bản dựng cuối’.

la-quoc-hung-om-hon-ban-dien-dong-gioi-7
la-quoc-hung-om-hon-ban-dien-dong-gioi-8

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thổ lộ: ‘Tình yêu trong phần 2 không phải là một mảng lớn, nhưng các nhân vật sẽ yêu khốc liệt hơn, chứ không say đắm, tha thiết như phần 1. Qua các nhân vật của mình, tôi gửi gắm thông điệp, cho dù bất cứ điều gì xảy ra thì bạn cũng đừng đánh mất niềm tin vào tình yêu. Nếu bạn bị tổn thương vì tình yêu với một ai thì người đó là người không biết yêu, chứ tình yêu đúng nghĩa thì không bao giờ làm bạn tổn thương’.

la-quoc-hung-om-hon-ban-dien-dong-gioi-9

‘Hot boy nổi loạn 2’ dự kiến khởi chiếu từ ngày 3/3/2017 trên toàn quốc.

Ngô Trác

Theo Ngôi Sao