Kỳ Duyên giản dị đi dép lê ngắm phố cổ Hội An

Không váy áo hàng hiệu sexy nhưng Kỳ Duyên vẫn hút mắt người hâm mộ với phong cách giản dị đời thường khi đi ngắm phố cổ Hội An.

Luôn bận rộn với lịch công việc và học tập, vì vậy nhân dịp nghỉ lễ tiễn năm cũ và chào đón năm mới, Hoa Hậu Kỳ Duyên đã “tự thưởng” cho mình kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình tại Đà Nẵng. Nhân chuyến đi này, ngoài việc cùng mẹ dành thời gian tới vãng cảnh và cầu may mắn tại ngôi chùa nổi tiếng nơi đây là Chùa Linh Ứng – Bãi Bụt – Sơn Trà, Kỳ Duyên đã đi thăm thú danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Đà Nẵng như Hội An….Tại đây, người đẹp Việt Nam gây chú ý bởi phong cách giản dị trong những bộ quần áo đơn giản và đôi dép lê dưới chân. Kỳ Duyên đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp ý nghĩa trong ngày đầu năm chia sẻ cùng người thân, bạn bè kèm dòng trạng thái phấn khích của mình: “Bởi vì cuộc đời là những chuyến đi …Đầu năm cầu may mắn”.

Kỳ Duyên tĩnh tâm tới cầu may mắn tại chùa Linh Ứng

Kỳ Duyên và mẹ ghi lại hình ảnh kỷ niệm tại nơi mình đến
Nàng hoa hậu rất phấn khích khi được vui chơi
Người đẹp thích thú ngắm nghía những món quà kỷ niệm ghi dấu ấn nơi đây
Người đẹp khiến người nhìn cười thích thú với phong cách đời thường giản dị là đôi dép lê.

Không váy áo lộng lẫy sexy tại sự kiện, Kỳ Duyên nhí nhảnh đáng yêu ở đời thường đã ghi điểm cộng trong lòng công chúng.

Khánh An

Theo Vietnamnet