Kiều Oanh tình tứ cùng người tình tin đồn trên sàn tập

Cả 2 dành nhiều cử chỉ thân thiện trong lúc tập luyện cho liveshow “Kiều Oanh – Một Tấm Chân Tình”

CRLW1423034479-img_0102

Vốn là một danh hài được nhiều khán giả yêu mến, thế nhưng thời gian trong năm, Kiều Oanh lại ít xuất hiện trong các show diễn trong nước mà hầu như thời gian của chị lại biểu diễn ở hài ngoại. Vì vậy, cứ vào dịp đầu năm mới, Kiều Oanh đều không nhận các lịch diễn ở nước ngoài mà dành toàn thời gian cho show diễn trong nước.

Đầu năm nay, Kiều Oanh lại tiếp tục tái ngộ khán giả trong liveshow “Kiều Oanh – Một Tấm Chân Tình”. Đây là liveshow được Kiều Oanh tổ chức đều đặn mỗi năm nhằm mục đích gây quỹ từ thiện, ủng hộ cho các nghệ sĩ nghèo neo đơn, các người già, trẻ em cơ nhỡ và các bệnh nhi khó khăn của bệnh viện Nhi Đồng 1 và Nhi Đồng 2, TP. HCM.

Đồng hành cùng Kiều Oanh trong việc tổ chức liveshow lần này là “người tình tin đồn” NSƯT Hoàng Nhất. Thời gian qua, mồi quan hệ của cặp đôi này thu hút sự quan tâm và tò mò từ phía dư luận và truyền thông. Mặc dù không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận nhưng sự gắn bó khăng khít của cặp đôi này tại các sự kiện cũng khiến khán giả phần nào có câu trả lời.

Kiều Oanh cùng Hoàng Nhất tình tứ trên sàn tập cho các vở diễn trong liveshow Tết năm nay.

Trong liveshow Kiều Oanh – Một Tấn Chân Tình lần này sẽ có 3 tiểu phầm hài, cải lương được Kiều Oanh và nhiều nghệ sĩ tên tuổi chuẩn bị chua đáo gửi đến khán giả.

Với 3 tiểu phẩm hài, Kiều Oanh sẽ biến hóa đa dạng và thể hiện sự đa tài của mình khi vừa kết hợp diễn hài kịch, cải lương trên sân khấu.

Trong tiểu phẩm hài Bà Ngoại Thời @, Kiều Oanh sẽ hóa thân vào vai một người Mẹ hay đúng hơn là một sát thủ dạy con. Hay trong tiểu phẩm Đôi Dòng Kỳ Lạ thì Kiều Oanh vào vai có thể nói là một Nữ buôn người sang nước ngoài với những chiêu trò có một không hai!

Kiều Oanh cùng nghệ sĩ Kiều Mai Lý chăm chú vào vai diễn.

Hiếu Hiền cung góp mặt trong liveshow đặc biệt lần này của Kiều Oanh.

Trong tiểu Phẩm Hãy Sống Chân Thật, khác hẳn với tiểu phẩm Homeless USA thì đây là một vai diễn với nhiều tình tiết mới lạ. Kiều Oanh sẽ hóa thân thành một cô gái ăn xin  với nhiều chiêu thức xin tiền quái đảng, khiến người ta vừa cho tiền vừa thương hại!

Đặc biệt, trong chương trình Kiều Oanh cùng NSƯT Hoàng Nhất và Quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2014 bé Uyên Nhi sẽ trình diễn trích đoạn đoạn cải lương Bài Ca Tìm Mẹ.

Vốn xuất thân là một nghệ sĩ cải lương nhưng lại bén duyên ở sân khấu hài, Kiều Oanh luôn ấp ủ làm sống dậy bộ môn nghệ thuật của dân tộc.

Trích đoạn cải lương này hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cũng như lấy đi nước mắt của khán giả.

Liveshow “Kiều Oanh Một Tấm Chân Tình” sẽ được diễn ra lúc 20h ngày 6, 7 và 8.2 năm 2015 tại Nhà Hát Kịch Thành Phố, số 30 Trần Hưng Đạo, Q.1, TPHCM.

Trong liveshow ngoài Kiều Oanh cùng với NSƯT Hoàng Nhất thì có sự góp mặt của Nghệ sĩ Kiều Mai Lý, Minh Béo – Hiếu Hiền, nhóm hài Bảo Khương, Bảo Trí – Kim Tuyết, Mai Thế Hiệp, Sam Tích Kỳ, Lê Như, hai diễn viên nhí bé Uyên Nhi (Quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2014) cùng bé Withney – con gái của Kiều Oanh và vũ Đoàn ABC Kid.

Thành Phạm – Ảnh: Bee Phan

Theo Dân Việt