Khổng Tú Quỳnh phản ứng “gắt” khi bị chỉ trích chuyện đời tư

  • Khổng Tú Quỳnh liên tục bị chỉ trích, miệt thị trong vai diễn phim truyền hình vì vào vai phản diện.

Thời gian gần đây, những bộ phim truyền hình VTV luôn nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Trong đó, bộ phim “Bán chồng” đã lên sóng với sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như: ca sĩ Tim, Khổng Tú Quỳnh, Cao Thái Hà, Oanh Kiều, Anh Tú… Tuy nhiên, chỉ mới vài tập đầu, Khổng Tú Quỳnh đã bị chỉ trích dữ dội khi vào vai phản diện.

Khổng Tú Quỳnh phản ứng gắt khi bị chỉ trích chuyện đời tư - Hình 1

Hình ảnh chị dâu, em chồng nhưng tính cách hoàn toàn khác nhau khiến Khổng Tú Quỳnh luôn bị so sánh với Oanh Kiều.

Nếu Oanh Kiều (Nương) vào vai chính diện – 1 cô gái miền Tây chân chất, hiền lành nhưng gặp nhiều biến cố trong chuyện tình cảm đến mức từng tìm đến cái chết, thì Khổng Tú Quỳnh (Như) lại là cô gái hoàn toàn ngược lại. Vào vai chị dâu Nương, Như là con người đầy âm mưu, nhiều thủ đoạn và có khả năng “tán tỉnh đàn ông bẩm sinh”…

Với tính cách nhân vật khác hẳn những vai diễn trước, Khổng Tú Quỳnh lập tức bị khán giả chỉ trích nặng nề như nhiều diễn viên từng đóng vai phản diện trước đó. Rất nhiều bình luận để lại sau mỗi trích đoạn có sự xuất hiện của cô. Thậm chí, nhiều bình luận còn nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư của nữ ca sĩ khi bàn luận về vai diễn này.

Khổng Tú Quỳnh phản ứng gắt khi bị chỉ trích chuyện đời tư - Hình 2

Nhiều bình luận nhắc đến chuyện tình cảm của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy dù đang bình phẩm về phim.

Điều này đã khiến Khổng Tú Quỳnh phải lên tiếng. Trên trang cá nhân, người đẹp để lại dòng chia sẻ dài nói về vai diễn của mình: “Anh Đạo diễn muốn em thay đổi hoàn toàn trong vai diễn này, khác xa với em và những vai trước, giờ em đã nhận. Vậy thì đó là điều đáng trân trọng và em cố hết sức làm. Đóng vai ác mà đóng không ra cũng bị chửi, mà đóng ra cũng chửi ạ. Chửi nhân vật trên phim thì được chứ đừng nên đem chuyện riêng tư không vui của diễn viên ra chửi và cười hả hê như vậy ạ. Cùng là chị em phụ nữ với nhau, thương nhau, cảm thông cho nhau không hết sao nỡ làm vậy”.

Khổng Tú Quỳnh phản ứng gắt khi bị chỉ trích chuyện đời tư - Hình 3

Cũng có không ít ý kiến khen nữ ca sĩ “lên tay” về diễn xuất khi có thể diễn phản diện tốt đến vậy.

“Tụi em cũng phải lao động cực khổ gần 3 tháng trời, đổ mồ hôi sôi nước mắt để các anh chị có những tập phim xem. Không có vai ác thì làm sao có những tình tiết gay cấn khiến khán giả thương cảm vai hiền ạ. Phim cũng chỉ mới tập 7 thôi, hi vọng mọi người xem ủng hộ phim, bình phẩm về Như chứ đừng mang ra quy chụp, nhận xét về những chuyện đời tư của em”, Khổng Tú Quỳnh bức xúc khi nhiều bình luận nhầm lẫn nhân vật và đời thực của diễn viên.

Không chỉ riêng Khổng Tú Quỳnh, trước đó, nhiều diễn viên cũng rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” vì bị khán giả “ném đá” dữ dội sau vai diễn. Mới đây, diễn viên Quỳnh Nga vào vai “tiểu tam” trong Về nhà đi con cũng liên tục nhận nhiều chỉ trích, miệt thị từ cộng đồng mạng đến mức phải lên tiếng vì ảnh hưởng đến gia đình, cuộc sống.

Khổng Tú Quỳnh phản ứng gắt khi bị chỉ trích chuyện đời tư - Hình 4

Tiếp tục là 1 bộ phim về đề tài gia đinh, “Bán chồng” đang nhận được sự kỳ vọng lớn của khán giả.

Ngay khi Khổng Tú Quỳnh phải lên tiếng về vai diễn này, nhiều khán giả đã an ủi nữ ca sĩ và cho rằng do mọi người đã quen thuộc với hình ảnh “cô bé dâu tây”, các vai diễn hiền lành, dễ thương… nên chưa thể chấp nhận Như chỉ là 1 vai diễn trong “Bán chồng”. Đáp lại, giọng ca sinh năm 1991 cho biết: “Ai nói em đóng vai này ghét thì rảnh rảnh tìm trên mạng luôn phim Màu Của Tình Yêu, hoặc Lạc Lối, Mắt Nai để thấy em diễn xuất thế nào các vai hiền nha. Biết đâu bớt quy chụp đánh giá em hơn”.

Theo Danviet.vn