Không phản ứng gay gắt như năm ngoái, đây là câu trả lời của Xuân Lan khi được đồn ngồi vào ghế HLV ‘The Face 2018’

Siêu mẫu Xuân Lan cũng cho biết mình chưa nhận được lời mời từ ban tổ chức “The Face Vietnam 2018”.

Kể từ khi “The Face Vietnam” được mua bản quyền thực hiện tại Việt Nam, cựu Host “Vietnam’s Next Top Model” – siêu mẫu Xuân Lan luôn là 1 trong những cái tên được ủng hộ cho vị trí HLV của chương trình.

Không phản ứng gay gắt như năm ngoái, đây là câu trả lời của Xuân Lan khi được đồn ngồi vào ghế HLV The Face 2018 - Ảnh 1.

Siêu mẫu Xuân Lan

Và nay, khi “The Face Vietnam” được Multimedia – công ty sản xuất “Vietnam’s Next Top Model” nơi Xuân Lan từng làm Host, mua bản quyền thực hiện thì nữ siêu mẫu tiếp tục được đề cử cho vị trí HLV, thậm chí cô học trò Cao Ngân còn khẳng định mình sẽ theo team chị Lala.

Không phản ứng gay gắt như năm ngoái, đây là câu trả lời của Xuân Lan khi được đồn ngồi vào ghế HLV The Face 2018 - Ảnh 2.

Cao Ngân thể hiện sự ủng hộ cô giáo Xuân Lan

Liên hệ với siêu mẫu Xuân Lan để hỏi về vấn đề này, trái ngược với thái độ gay gắt năm ngoái thì cô lại cảm thấy vui vui khi hình ảnh của mình tiếp tục được đồn đoán cho vị trí bộ ba HLV trong mơ của khán giả năm nay. Xuân Lan cũng cho biết hiện tại mình chưa nhận được lời mời của ban tổ chức, phải chờ đến lúc nhận được lời mời thì cô mới đưa ra được câu trả lời chính xác. Hiện tại thì siêu mẫu vẫn chưa thể nói trước được điều gì.

Vào năm ngoái, khi “The Face Vietnam” còn thuộc quyền sở hữu của Cát Tiên Sa, Xuân Lan từng tỏ ra khá bức xúc khi hình ảnh của mình được dùng để PR trong việc phỏng đoán bộ ba HLV, thậm chí còn có người gán cô chính là người buộc Minh Hằng rời khỏi chương trình nên cô cảm thấy mọi việc đã đi quá giới hạn.

Không phản ứng gay gắt như năm ngoái, đây là câu trả lời của Xuân Lan khi được đồn ngồi vào ghế HLV The Face 2018 - Ảnh 3.

Xuân Lan từng bức xúc khi hình ảnh mình bị đem đi PR tại “The Face Vietnam” năm ngoái

ANGUS

Theo Tri Thức Trẻ