Không có chuyện bị YG hắt hủi, Rosé xuất hiện tươi tắn, sẵn sàng cho kế hoạch debut solo

  • Rosé livestream trên Instagram, trấn an người hâm mộ giữa lùm xùm bị YG đối xử bất công, thông báo kế hoạch solo.

Mới đây, Rosé (BLACKPINK) đã livestream trên Instagram trò chuyện cùng người hâm mộ. Giữa lùm xùm bị YG đối xử bất công, sự xuất hiện của Rosé nhận được nhiều sự chú ý. Nữ thần tượng cũng đã lên tiếng trấn an fan về những rắc rối suốt thời gian qua.

Không có chuyện bị YG hắt hủi, Rosé xuất hiện tươi tắn, sẵn sàng cho kế hoạch debut solo - Hình 1

Trong buổi livestream, Rosé nói chuyện với fan bằng tiếng Anh, tự mình giải thích chuyện thừa nhận bị YG đối xử bất công, đặc biệt là tiết lộ về dự án solo của mình. Về bài viết của nữ ca sĩ Hayden mà Rosé đã bình luận làm dấy lên tin đồn cô đang chịu nhiều thiệt thòi, Rosé cho biết đó chỉ là thói quen của cô. Rosé và Ayden là bạn bè của nhau. Cả hai có sở thích chụp lại mấy quotes hay vào điện thoại để đăng lên Instagram nên khi nhìn thấy Rosé rất phấn khích. Cô đã vào bình luận “Whoop” thôi chứ tâm trạng không phải như thế nên mọi người đừng lo lắng quá.

Không có chuyện bị YG hắt hủi, Rosé xuất hiện tươi tắn, sẵn sàng cho kế hoạch debut solo - Hình 2

Không có chuyện bị YG hắt hủi, Rosé xuất hiện tươi tắn, sẵn sàng cho kế hoạch debut solo - Hình 3

Biết người hâm mộ yêu thương và lo lắng cho mình, Rosé còn hé lộ một chút về dự án solo sắp tới. Giọng ca chính BLACKPINK cho biết cô đang hoàn thiện bài hát solo, lần này phải thật hoàn hảo nên Rosé không muốn lãng phí chút nào. Rosé cũng thể hiện với fan rằng cô rất phấn khởi với màn solo lần này.

“Mình đang chuẩn bị cho nó đây, là thật đấy. Mình đang rất phấn khích”, Rosé chia sẻ. Cả cô và công ty quản lý đều cần thời gian, thời điểm, mọi thứ phải thật hoàn hảo để tung ra. Nữ thần tượng không quên dặn fan hãy cố chờ đợi thêm một chút.

Không có chuyện bị YG hắt hủi, Rosé xuất hiện tươi tắn, sẵn sàng cho kế hoạch debut solo - Hình 4

Những chia sẻ của Rosé trong buổi livestream vừa rồi đã làm người hâm mộ cảm thấy yên tâm về tình trạng của cô. Sự việc hóa ra không giống như những gì mọi người vẫn đồn đoán. Rosé khẳng định rằng cô ấy vẫn rất ổn. Trong livestream, Rosé còn hát rất vui vẻ cho fan nghe. Dường như Roséđã biết đến hashtag #StayStrongRosé được BLINK thực hiện để ủng hộ và thể hiện tình cảm dành cho mình.

Không có chuyện bị YG hắt hủi, Rosé xuất hiện tươi tắn, sẵn sàng cho kế hoạch debut solo - Hình 5

Lùm xùm Rosé bị YG đối xử bất công xảy ra khi Rosé nhấn thích dòng trạng thái của nữ ca sĩ Aydenvới nội dung không tích cực. Sau đó, khi so sánh lịch trình riêng của các thành viên BLACKPINK,Rosé là người duy nhất không có hoạt động cá nhân nào.

Người hâm mộ trên nhiều quốc gia đã cùng nhau trending hashtag #StayStrongRosé để thể hiện rằng họ luôn ủng hộ và yêu thương cô. Buổi livestream của Rosé nay đã xóa bỏ những lo lắng của người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp

Theo yan.vn