Khánh Thi tổ chức tiệc 1/6 vui nhộn cho con trai

Giám khảo chương trình Bước nhảy hoàn vũ quyết định nghỉ dạy buổi tối 1/6 để mở tiệc chúc mừng ngày của con trai và các học trò nhỏ.

Khanh Thi to chuc tiec 1/6 vui nhon cho con trai hinh anh 1
Khánh Thi có mặt tại trung tâm dạy nhảy của chị từ sớm để chuẩn bị trang trí tiệc cho con trai và học viên nhỏ. Nữ kiện tướng trẻ trung và nổi bật khi diện đồ đỏ trắng.
Khanh Thi to chuc tiec 1/6 vui nhon cho con trai hinh anh 2
Kubi tung tăng bước vào trung tâm cùng bố và mẹ. Mặc dù mới gần 1 tuổi nhưng cu cậu cứng cáp, tỏ ra dạn dĩ trước chốn đông người và ống kính máy ảnh.
Khanh Thi to chuc tiec 1/6 vui nhon cho con trai hinh anh 3
Sau khi sinh con 1 tháng, Khánh Thi nhanh chóng lấy lại vóc dáng và trở lại ngay với công việc. Mỗi chương trình cô tham gia đều được Phan Hiển và con trai hộ tống.
Khanh Thi to chuc tiec 1/6 vui nhon cho con trai hinh anh 4
Giám khảo chương trình Bước nhảy hoàn vũ cho biết: “Lịch trình mỗi ngày của tôi bao giờ cũng là từ sáng đến tối. Vì vậy, tôi thường đưa con đi sự kiện và tham gia chương trình cùng mình để thời gian bên con nhiều hơn”.
Khanh Thi to chuc tiec 1/6 vui nhon cho con trai hinh anh 5
Kubi bạo dạn chơi đùa cùng các chị trong lớp học nhảy của mẹ.
Khanh Thi to chuc tiec 1/6 vui nhon cho con trai hinh anh 6
Đây là lần đầu Khánh Thi tổ chức tiệc quốc tế thiếu nhi tại trung tâm. Cô muốn con trai có một ngày vui và ý nghĩa bên nhiều bạn nhỏ.
Khanh Thi to chuc tiec 1/6 vui nhon cho con trai hinh anh 7
Sau khi tổ chức cho các bé liên hoan, Khánh Thi giới thiệu chương trình văn nghệ, thi nhảy. Bạn nhỏ nào nhảy đẹp, hát hay nhất sẽ được nhận quà tặng của cô giáo.
Khanh Thi to chuc tiec 1/6 vui nhon cho con trai hinh anh 8
Trong khi mẹ bận rộn điều hành cuộc thi văn nghệ thì Kubi được bố chăm sóc. Phan Hiển tỏ ra là ông bố đảm đang khi cho con ăn và chăm sóc con khá tỉ mỉ.
Khanh Thi to chuc tiec 1/6 vui nhon cho con trai hinh anh 9
Kubi sở hữu nụ cười tươi, mắt đen láy giống Phan Hiển.
Khanh Thi to chuc tiec 1/6 vui nhon cho con trai hinh anh 10
Mẹ Khánh Thi gần đây vào TP HCM chăm cháu giúp con gái. Phan Hiển được mẹ vợ yêu quý vì tính tình giản dị, cởi mở và hết lòng vì gia đình.

Bá Ngọc – Bích Hằng

Theo Zing