Khánh Thi hé lộ lý do ‘xiêu đổ’ Phan Hiển 7 năm trước

Những cử chỉ quan tâm, chăm sóc từ điều nhỏ nhất của Phan Hiển khiến Khánh Thi “chết đứ đừ”.

Mới đây, Phan Hiển khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh hạnh phúc cùng Khánh Thi, kèm theo dòng chú thích thổ lộ anh yêu nữ kiện tướng từ 7 năm trước.

Khánh Thi hé lộ lý do "xiêu đổ" Phan Hiển 7 năm trước - 1

Chuyện tình lệch tuổi của Khánh Thi, Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thời đi ấy, chàng trai Phan Hiển chỉ vừa tròn 17 tuổi nhưng đã sớm đem lòng yêu “cô giáo” Kathy (tên thân mật của Khánh Thi). Vì tình yêu ấy, Phan Hiển bất chấp chênh lệch tuổi tác và cả điều tiếng.

Khi được hỏi về lý do nhận lời yêu Phan Hiển cách đây 7 năm, Khánh Thi bật cười khúc khích và thốt lên: “Tôi cũng không hiểu tại sao ngày đó tôi lại xiêu đổ ổng nữa”.

Nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ dành cho ông xã những lời có cánh khi kể chuyện cũ: “Nhắc tới Phan Hiển ngày trước, tôi luôn nhớ đến hình ảnh chàng trai lúc nào cũng nhìn tôi trân trân. Tôi đi đâu anh ấy cũng lẽo đẽo theo sau và luôn khiến tôi cảm nhận được sự ga lăng, chân thành”.

Kể lại hành động đáng yêu của người bạn đời dành cho mình khi còn hẹn hò, Khánh Thi vừa cười vừa nói: “Tôi thương Phan Hiển ở chỗ anh ấy luôn để ý đến tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất. Mỗi lần cùng tôi đi chơi với bạn, hầu như lúc nào anh cũng giành xách hết mọi thứ.

Không chỉ ga lăng với tôi, Phan Hiển còn xách phụ đồ đạc cho cả bạn bè của tôi nữa. Nhìn dáng anh ấy nhỏ xíu mà lúc nào cũng le te chạy trước, tay xách nách mang thay bạn gái thật đáng yêu kinh khủng”.

Đôi khi, cậu học trò cưng cũng khiến Khánh Thi vô cùng hạnh phúc chỉ bằng những cử chỉ quan tâm đơn giản như việc sẵn sàng làm tài xế riêng chở cô đi đây đó. Kể cả khi thấy Khánh Thi đi công việc riêng, anh cũng giúp cô dắt xe, gạt chân chống, hoặc luôn là người đầu tiên giúp cô mở cửa xe hơi… chứ không bao giờ để bạn gái phải tự tay làm điều gì.

Dù không thể hiện những việc quá to tát hay quá lãng mạn, nhưng chính sự chân thành cùng vô số cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt, Phan Hiển đã khiến Khánh Thi rung động.

Khánh Thi hé lộ lý do "xiêu đổ" Phan Hiển 7 năm trước - 2

Gia đình hạnh phúc của nữ kiện tướng dancesport.

Ban đầu khi mới vào lớp, cả hai xưng hô với nhau là “cô – con”. Sau khi thổ lộ tình cảm với đối phương, họ gọi nhau bằng tên. Mãi sau này, Khánh Thi, Phan Hiển mới đổi cách xưng hô và thoải mái gọi người kia là ông xã, bà xã.

Khánh Thi bật mí, dù tuổi đời Phan Hiển còn rất trẻ nhưng anh luôn tỏ ra là người đàn ông bản lĩnh trong tình yêu. Anh biết Khánh Thi hoạt động trong giới showbiz lắm thị phi, lại hay gặp gỡ nhiều người trong giới nhưng không bao ghen tuông lung tung.

Thậm chí, khi thấy mẹ Kubi thường xuyên qua lại và làm việc cùng người cũ Chí Anh, Phan Hiển vẫn bình thản, thậm chí còn trò chuyện vui vẻ.

Sau khi công khai chuyện tình cảm và có chung với nhau bé Kubi, người tình kém 12 tuổi của Khánh Thi đã trưởng thành hơn và dần trở thành ông bố có trách nhiệm với gia đình, vợ con.

“Trước đây, mỗi lần chúng tôi giận nhau là ai về nhà nấy, động một chút là doạ chia tay, vài hôm sau lại kiếm cớ làm lành. Nhưng từ khi có con, chúng tôi làm gì cũng phải cân nhắc và luôn nghĩ đến bé Kubi đầu tiên.

Do tuổi đời Phan Hiển còn khá trẻ nên đôi khi anh ấy vẫn ham vui, muốn đi chơi cùng bạn bè. Tôi cũng hiểu anh đã dành hết tuổi thơ cho dancesport nên luôn tôn trọng và không có bất cứ phàn nàn gì khi anh đi chơi, du phượt”, Khánh Thi chia sẻ.

Khánh Thi hé lộ lý do "xiêu đổ" Phan Hiển 7 năm trước - 3

Phan Hiển chia sẻ hình ảnh gia đình trên trang cá nhân và bật mí về tình yêu 7 năm dành cho “cô giáo” Khánh Thi.

Trước đó, trên trang cá nhân, không ít lần Phan Hiển khiến người xem ngưỡng mộ vì dành cho bà xã nhiều lời có cánh. Mới đây, khi đăng tải hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc ngắm biển, ông bố trẻ đã thổ lộ chuyện yêu Khánh Thi từ 7 năm trước kèm dòng chú thích:

“Tại nơi đây 7 năm trước, anh và em yêu nhau. Anh không dám nghĩ mình có thể đến được với nhau. Sau bao nhiêu chuyện xảy ra, cứ tưởng rằng chúng ta sẽ mãi xa. Cũng nhờ mẹ Maria kết duyên cho chúng ta. Và 7 năm sau, điều đó cũng đã thành sự thật. Tất cả mọi chuyện hơn điều anh mong đợi. Love you forever”.

Hương Bùi

Theo dân Việt