Khánh Linh khiến khán giả “mãn nhĩ”

HLV Khánh Linh cùng với đội thi của mình đã có những tiết mục biểu diễn ấn tượng phục vụ khán giả trong tập 3 của “Tuổi 20 hát”.

 - 1

Tối qua, tập 3 của Tuổi 20 hát đã lên sóng vào lúc 21h trên VTV3. Bộ 3 HLV Ngọc Anh, Khánh Linh và Minh Quân đã cùng với khán giả thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc đến từ đội của nữ ca sĩ Khánh Linh.

 - 2

Các đội của Khánh Linh ra quân sau HLV Ngọc Anh gồm trường ĐH Sư phạm 2, ĐH Mỏ địa chất và ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

 - 3

Mai Anh của trường Đại học Ngoại ngữ đã mờ màn chương trình với ca khúc Cung đàn mùa xuân. Đây là một sáng tác của NSND Cao Việt Bách phổ nhạc từ bài thơ của Lưu Trọng Lư năm 1981.

 - 4

Mai Anh sở hữu chất giọng đầy nội lực khiến HLV Ngọc Anh dành nhiều lời khen ngợi: “Tiết mục của em rất là thành công, em không chỉ dễ thương, mà giọng hát còn rất nội lực”. 

 - 5

Văn Sỹ đến từ Đại học Mỏ địa chất đã  mang đến không khí huyền bí đậm chất núi rừng Tây nguyên trong ca khúc Bóng cây Kơ – nia.

 - 6

Thí sinh đến từ Đại học sư phạm 2 biểu diễn Em là mầm non của Đảng đậm chất rock

 - 7

Huấn luyện viên Ngọc Anh nhận xét: “Đại học Sư phạm 2 như một quả bom nổi chậm, khi bước lên sân khấu là các em bùng nổ khiến cả khán đài nổ tung với chất rock máu lửa.”

 - 8

 Lá xanh mới mẻ với phong cách Rock của tập thể Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

 - 9

Boyband của trường ĐH Mỏ địa chất đã trình bày ca khúc Đồng đội của nhạc sĩ Hoàng Hiệp hòa quyện nhưng vẫn toát lên được ở mỗi người một màu sắc, cá tính âm nhạc riêng

 - 10

Khép lại Liveshow thứ 2, Đại học Mỏ Địa chất và Đại học Sư phạm Hà Nội 2 là hai cái tên xuất sắc bước tiếp vào vòng trong.

Linh Võ
Theo Khampha.vn