Khác hẳn hội em nhỏ, 2 anh lớn BTS tận hưởng kỳ nghỉ theo phong cách ‘người già’ mà vẫn cực sang chảnh

– Hai thành viên lớn tuổi nhất BTS, Jin và Suga cùng nhau đi câu cá trong kỳ nghỉ ngơi hiếm hoi.

Đã sang tuần thứ hai trong kì nghỉ dưỡng của BTS, các thành viên đều chọn cho mình cách riêng để tận hưởng những ngày hè cuối cùng của năm 2019.

Dù vậy, các nam thần tượng vẫn biết cách chiều fan khi thường xuyên chia sẻ một số hình ảnh trong đời sống thường nhật thông qua tài khoản chính thức của BTS trên Twitter.

Khác hẳn hội em nhỏ, 2 anh lớn BTS tận hưởng kỳ nghỉ theo phong cách người già mà vẫn cực sang chảnh-1

Đặc biệt, người hâm mộ thích thú khi nhận ra tính cách và sở thích cá nhân của mỗi thành viên thông qua chính những hoạt động mà họ chia sẻ.

Khác hẳn hội em nhỏ, 2 anh lớn BTS tận hưởng kỳ nghỉ theo phong cách người già mà vẫn cực sang chảnh-2Khác hẳn hội em nhỏ, 2 anh lớn BTS tận hưởng kỳ nghỉ theo phong cách người già mà vẫn cực sang chảnh-3Nếu như “maknae line” trẻ trung là Jimin và V chăm “đánh lẻ” đi nghe nhạc với bạn bè, tương tác với fan qua mạng xã hội Weverse…

Khác hẳn hội em nhỏ, 2 anh lớn BTS tận hưởng kỳ nghỉ theo phong cách người già mà vẫn cực sang chảnh-4Khác hẳn hội em nhỏ, 2 anh lớn BTS tận hưởng kỳ nghỉ theo phong cách người già mà vẫn cực sang chảnh-5Khác hẳn hội em nhỏ, 2 anh lớn BTS tận hưởng kỳ nghỉ theo phong cách người già mà vẫn cực sang chảnh-6… thì hội anh lớn lại rủ nhau đi câu cá, một hoạt động mà theo ARMY đánh giá là thú vui của… người già.

Có thể thấy, hai thành viên lớn tuổi nhất BTS dù có tính cách hoàn toàn trái ngược nhưng lại tỏ ra cực kỳ hợp rơ với thú tiêu khiển tao nhã này. Trước đây, cả hai cũng từng có những chuyến di lịch như vậy cùng với người bạn cùng công ty Lee Hyun.

Khác hẳn hội em nhỏ, 2 anh lớn BTS tận hưởng kỳ nghỉ theo phong cách người già mà vẫn cực sang chảnh-7

Các fan hâm mộ đều rất ủng họ kế hoạch này, bởi từ khi debut tới giờ các chàng trai vẫn chưa có một kì nghỉ đúng nghĩa.

Khác hẳn hội em nhỏ, 2 anh lớn BTS tận hưởng kỳ nghỉ theo phong cách người già mà vẫn cực sang chảnh-8

Được biết, BTS sẽ trở lại vào tháng 10 cho concert kết thúc tour quảng bá LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF tại sân vận động Olympic Jamsil ở Songpa-gu, Seoul.

F.T
(Nguồn: Allkpop)
Theo Vietnamnet