Kavie Trần đẹp diệu dàng và quyến rũ trên bãi biển

(TGCS) – Từng đoạt giải nhất cuộc thi Âm nhạc tại Bắc California và trở thành một gương mặt thân quen với công chúng yêu nhạc Việt Nam biểu diễn và làm từ thiện.

Với một thời gian rất ngắn, vỏn vẹn chỉ bốn tuần, mà Kavie đã thực hiện xong một dự án phim ca nhạc về đề tài xã hội và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Ban ngày Kavie bận rộn đi quay và đến tối thì cô lại đến với các sân khấu ca nhạc ở Tp. HCM, Hà Nội, Hải Phòng. Kavie Trần vừa biểu diễn xong chương trình Triển lãm Thời trang & Cưới 2013 tại Tp. HCM, cô đã bắt tay với e-kip của Đạo diễn Xuân Nam thực hiện tiếp MV Ca nhạc “Hạ vàng” và “Comme Toi”, bối cảnh chính là một bờ biển rất nên thơ và lãng mạng.

Trong phim truyền hình nhiều tập Vàng đang phát sóng ở các tỉnh miền Tây, Kavie Trần vừa là diễn viên tham gia diễn xuất trong phim với vai thứ chính, vừa là ca sĩ thể hiện ca khúc Hạ vàng (sáng tác : Thiên Lộc) đó là ca khúc chính và độc quyền trong phim, nên cô quyết định thực hiện MV ca nhạc Hạ vàng như một món quà đặc biệt tặng đến khán giả xem phim và công chúng yêu nhạc.

Giữa cái nắng rực rỡ và chói chang trên biển, Kavie Trần thực sự nổi bật một cách duyên dáng, dịu dàng và đầy gợi cảm với trang phục quyến rũ cùng với khả năng diễn xuất điêu luyện của mình, hy vọng đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc có ý nghĩa nằm trong các dự án âm nhạc mà cô đang thực hiện.

Kavie Trần trong trang phục áo tắm

Ekip thực hiện

Kavie Trần tạo dáng sau khi off máy

Photo : Thanh Võ

Nguyễn Hoàng