Katy Perry xác nhận sẽ phát hành MV mới cho 2 ca khúc cũ, fan thắc mắc: ‘MV gốc đã xuất sắc rồi mà?’

Liệu đây là một chiến dịch quảng bá cho màn comeback sắp tới của nữ nghệ sĩ chăng?

Mới gần đây, “bà mẹ bỉm sữa” Katy Perry đã có một màn giao lưu với fan hâm mộ qua một chương trình livestream có tên là Smile Sunday. Trong chương trình, bên cạnh những chia sẻ về màn comeback sắp tới thì nữ nghệ sĩ cũng đã có “trút bầu” tâm sự cùng các fan về hành trình trở thành bà mẹ 1 con của mình.

Qua những lời chia sẻ cũng như tâm sự, Katy Perry cũng đã tiết lộ một kế hoạch vô cùng được đón chờ đó chính là Harley In HawaiiNever Really Over sẽ được phát hành thêm một 1 MV mới nữa trong thời gian sắp tới. Mặc dù vô cùng phấn khích nhưng các fan đã không thể không thắc mắc rằng: “Không phải MV gốc đã xuất sắc lắm rồi sao?” Dòng chia sẻ của giọng ca Dark Horse đã thu hút khá nhiều sự chú ý trong ngày hôm nay.

Trong màn giao lưu, “bà mẹ bỉm sữa” Katy Perry đã tiết lộ rằng sẽ tiếp tục phát hành MV cho 2 ca khúc cũ mang tên Harley In Hawaii và Never Really Over.

Liệu rằng đây là chiến dịch quảng bá cho màn comeback sắp tới của nữ nghệ sĩ?

Được biết, Harley In HawaiiNever Really Overlà 2 ca khúc đã được ra mắt vào năm 2019 vừa qua và cả hai ca khúc đều đã sở hữu cho mình MV quảng bá. Tính tới hiện tại, Harley In HawaiiNever Really Over đã sở hữu hơn 2 video trên nền tảng Youtube (1 MV và 1 video trình diễn). Và tất cả các video đều được đầu tư tương đối kỹ lưỡng. Có lẽ đây cũng là nguyên nhân khiến cho các fan không khỏi thắc mắc.

Đứng trước động thái “kỳ quặc” này của giọng ca Smile, nhiều fan đã vô cùng háo hức khi ca khúc yêu thích nhất của mình tiếp tục nhận được sự quảng bá xứng đáng vốn có của nó. Trong đó một vài fan đã lên tiếng: “Nhưng MV gốc đã quá xuất sắc rồi mà. Tại sao cô ta lại tiếp tục cho ra MV trong khi cô có thể dành lấy công sức đó để quảng bá cho các sản phẩm mới sắp tới nhỉ?

Nhiều fan đã vô cùng háo hức khi ca khúc yêu thích nhất của mình đã tiếp tục nhận được sự quảng bá xứng đáng của nó.

Trong khi đó cũng không ít fan phải thắc mắc về động thái khó hiểu này của cô nàng.

“Dàn ekip đảm nhiệm cho việc quảng bá các sản phẩm của cô ta thật sự rất khó hiểu. Vậy thì tại sao lại tiếp tục tốn công sức cho một sản phẩm đáng lẽ đã khuấy đảo làng nhạc được ra mắt nhiều tháng trước?” – một fan bày tỏ.

Được biết, Harley In Hawaii Never Really Over không phải là những sản phẩm đầu tiên được Katy Perry “ưu ái” và tiếp tục cho ra MV. Trước đó, cô nàng cũng đã có động thái tương tự cho “bản hit”Small Talk được ra mắt vào tháng 8/2019 vừa qua khi cho ra mắt tận 3 video cho sản phẩm: Một MV chính thức, một MV lyrics và 1 video trình diễn. Tuy nhiên, oái ăm thay, mặc cho tất cả nỗ lực đó thì ca khúc cũng đã không thể thể hiện tốt hơn trên bảng vàng Billboard.

Liệu rằng lần này Harley In HawaiiNever Really Over cũng sẽ chia sẻ số phận tương tự với Small Talk?

Small Talk đã sở hữu cho mình lần lượt 3 video trên nền tảng Youtube. Nhưng mặc cho nỗ lực đó, Small Talk cũng đã liên tục “chơi cầu tuột” trên bảng vàng.

Liệu rằng Smile hay Harley In Hawaii và Never Really Over cũng sẽ chia sẻ số phận tương tự như Small Talk?

Theo Saostart.vn