Katy Perry hợp tác với Charlie Puth trong sản phẩm: Liệu có Taylor Swift xuất hiện phút chót?

  • Mới đây, Katy Perry đã thông báo về sản phẩm âm nhạc mới sẽ ra mắt vào ngày 9/8. Đặc biệt hơn, ca khúc này do Charlie Puth sản xuất.

Sau ca khúc đình đám đã tạo được hiệu ứng rất tốt cho công chúng lẫn giới phê bình mang tên “Never Really Over”, Katy Perry đang được khán giả mong ngóng sẽ có sản phẩm mới ra mắt. Mới đây, cô nàng đã chính thức thả thính nhạc mới.

Katy Perry hợp tác với Charlie Puth trong sản phẩm: Liệu có Taylor Swift xuất hiện phút chót? - Hình 1

Theo nguồn tin nhận được từ Radio UK thì cô nàng Katy Perry đã chia sẻ một số thông tin về single sắp tới của mình. Được biết, ca khúc mới sẽ có tên Small Talk ra mắt vào ngày 9/8 do nam ngôi sao Charlie Puth chịu trách nhiệm sản xuất chính.

Được biết, Small Talk là tên của single mà Katy Perry đã úp mở với báo chí về việc đang bí mật quay MV trong thời gian trước. Sau Never Really OverSmall Talk sẽ là single thứ hai mà cô nàng muốn gửi tặng đến người hâm mộ trong lần trở lại đường đua âm nhạc này. Cô nàng cũng tiết lộ ca khúc này có giai điệu gây nghiện và sẽ hay hơn Never Really Over mà cô đã ra mắt trước đó.

Katy Perry hợp tác với Charlie Puth trong sản phẩm: Liệu có Taylor Swift xuất hiện phút chót? - Hình 2

Bằng việc nối lại tình bạn xưa với Taylor Swift, nhiều khán giả đồn đoán rằng Taylor Swift sẽ góp giọng trong MV lần này. Bởi lẽ, những bức ảnh được đăng tải trên các trang mạng xã hội dường như cũng có sự liên quan mật thiết với nhau giữa Katy Perry và Taylor Swift.

Liệu sản phẩm mới này sẽ thế nào? Hãy cùng đón chờ xem nhé!

Theo Sao Star