Justin Bieber bật khóc khi chia sẻ về album mới tại buổi họp mặt kín

  • Trải qua biết bao sóng gió, hoàng tử nhạc Pop nông nổi của ngày nào nay đã chính thức trưởng thành.

Mới gần đây, nhân dịp màn “hạ cánh” album phòng thu thứ 5 sắp tới của hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber – dự kiến sẽ phát hành vào cuối tháng 1 và giữa tháng 2, nam danh ca đã tổ chức một buổi họp mặt kín cùng với quản lý và các thành viên trong hãng đĩa cũng như các phóng viên khắp nơi để ăn mừng cho sự kiện comeback vô cùng hoành tráng của mình.

Trong buổi họp mặt, bên cạnh việc chia sẻ về những dự định cũng như kế hoạch của bản thân, giọng ca What Do You Mean cũng đã đề cập đến sự biết ơn của mình dành cho những nhân vật đã giúp đỡ anh trong khoảng thời gian khó khăn của quá khứ lẫn hiện tại. Cụ thể, theo sự tiết lộ của Billboard, bài phát biểu của Bieber đã vô cùng xúc động và anh chàng đã bật khóc khi nhắc đến Scooter Braun – nhân vật đã luôn “nâng niu” từng bước bật của anh trong sự nghiệp kể từ lúc gia nhập làng nhạc cho đến thời điểm hiện tại. Dòng chia sẻ của nam nghệ sĩ đã khiến cho khán phòng tràn đầy xúc cảm.

Justin Bieber bật khóc khi chia sẻ về album mới tại buổi họp mặt kín - Hình 1

Mới gần đây, Justin Bieber đã tổ chức một buổi họp mắt kín nhân dịp màn debut album phòng thu thứ 5 sắp tới của anh chàng.

Justin Bieber bật khóc khi chia sẻ về album mới tại buổi họp mặt kín - Hình 2

Theo như Billboard đã tiết lộ, giọng ca Sorry đã vô cùng xúc động khi đề cập đến sự biết ơn của mình dành cho người vợ cũng như quản lý Scooter Braun – những nhân vật đã giúp đỡ anh rất nhiều trong những thời kì khó khăn.

Justin Bieber bật khóc khi chia sẻ về album mới tại buổi họp mặt kín - Hình 3

“Dòng chia sẻ của Justin Bieber đã khiến cho khán phòng tại thời điểm đó chứa đầy xúc cảm” – Billboard tiết lộ.

Được biết, BIEBER2020 chính là dự án comeback của chủ hit Love Yourself sau hơn 4 năm ở ẩn kể từ sự ra đời của tuyệt phẩm Purpose vào năm 2015. Vào này 25/12 vừa qua, nam nghệ sĩ đã chính thức tung trailer công bố 4 sản phẩm sẽ đánh dấu bước ngoặt cho sự trở lại hoành tráng này bao gồm: một ca khúc mới mang tên Yummy, một album mới, một tour diễn toàn cầu và cuối cùng là một bộ phim tài liệu về đời sống riêng của anh chàng đằng sau ánh đèn sân khấu.

4 dự án siêu “khủng” trên của anh chàng chắc chắn đã tiêu tốn vô số tài năng cũng như chất xám của nam nghệ sĩ lẫn dàn ekip hùng hậu của anh. Có lẽ cũng chính vì thấy được “đứa con tinh thần” của mình chính thức “thành hình” qua bao khó khăn mà Justin không thể kiềm chế được cơn xúc động trong buổi họp mặt kín.

Vào ngày 25/12 vừa qua, Justin chính thức tung trailer công bố 4 sản phẩm “khủng” sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới nhằm đánh dấu sự trở lại của anh chàng với làng nhạc Hollywood.

Justin Bieber bật khóc khi chia sẻ về album mới tại buổi họp mặt kín - Hình 4

4 sản phẩm sẽ bao gồm: một ca khúc mới mang tên Yummy, một album mới, tour diễn toàn cầu và bộ phim tài liệu.

Justin Bieber bật khóc khi chia sẻ về album mới tại buổi họp mặt kín - Hình 5

Có lẽ niềm vui khi thấy được “đứa con tinh thần” của mình được “thành hình” sau bao khó khăn quá lớn nên anh chàng đã không kiềm được sự xúc động trong buổi họp mặt kín chăng?

Theo Sao Star