Jennie (BlackPink) là nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop làm được kỳ tích này trên đất Mỹ

– Jennie chứng tỏ sức hút ”không phải dạng vừa” của mình tại trời Tây.

Jennie (BlackPink) là nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop làm được kỳ tích này trên đất Mỹ-1Solo của Jennie đã tiêu thụ được 500.000 bản tại Mỹ.

Với con số này, Solo của Jennie đã chính thức đủ điều kiện đạt chứng nhận RIAA (Chứng nhận vàng) tại Mỹ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Jennie đã trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop có sản phẩm đủ điều kiện đạt chứng nhận vàng tại quốc gia khó tính này. Như vậy, việc của Jennie bây giờ chỉ là chờ ”bằng chứng nhận” xịn sò này về tay mình mà thôi.

Jennie (BlackPink) là nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop làm được kỳ tích này trên đất Mỹ-2Jennie trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop đủ điều kiện đạt chứng nhận RIAA tại Mỹ.

Thành tích ấn tượng này đã chứng tỏ việc YG Entertainment quyết định để Jennie xuất trận đầu tiên là vô cùng đúng đắn. Mặc dù thời điểm đầu, không ít ý kiến đã cho rằng YG đang quá thiên vị Jennie khi cho cô nàng được debut solo. Nhưng bây giờ, chắc chắn nhiều người sẽ phải ”hổ thẹn” vì đã từng không đánh giá cao màn solo của Jennie.

Jennie (BlackPink) là nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop làm được kỳ tích này trên đất Mỹ-3Quyết định để Jennie ”đánh lẻ” của YG Entertainment là hoàn toàn đúng đắn.

Sắp tới đây, Rosé sẽ là cái tên tiếp theo của BlackPink được nhắm cho màn debut solo, nữ ca sĩ cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này. Hy vọng Rosé cũng sẽ có một màn solo thành công như những gì người đồng nghiệp đã đạt được.

Jennie (BlackPink) là nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop làm được kỳ tích này trên đất Mỹ-4Rosé sẽ là cái tên tiếp theo của BlackPink được YG Entertainment chuẩn bị cho ra mắt solo.

Theo saostar