Jack, K-ICM nhá hàng ca khúc mới, đạt top trending trong một đêm

  • Chỉ sau một đêm ra mắt bản demo ca khúc mới, Jack và K-ICM một lần nữa có mặt trên top trending YouTube trước phản ứng tích cực của cộng đồng mạng.

Sau “cú lừa” cộng đồng mạng bằng video quảng cáo gần đây, “bộ đôi trăm triệu view” Jack và K-ICM tiếp tục “đánh úp” người hâm mộ bằng bản demo ca khúc mới vào tối ngày 6/9. Đồng thời cả hai cũng tiết lộ ca khúc mới này sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất vào cuối tháng 9 hoặc trễ nhất là đầu tháng 10. Dù chỉ là video nhá hàng, nhưng bản demo của Jack và K-ICM vẫn đạt top 25 trending chỉ trong vòng một đêm lên sóng.

Bản demo được hai anh chàng đăng tải lên YouTube vào tối ngày 6/9.

Jack, K-ICM nhá hàng ca khúc mới, đạt top trending trong một đêm - Hình 1

Bản demo đạt top 25 trending chỉ trong một đêm lên sóng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Jack trong video cũng khiến người hâm mộ “phát cuồng” bởi bộ đồ hoá trang hươu cao cổ khá đáng yêu. So với hình ảnh ngày đầu với hit Hồng Nhan, anh chàng giờ đây đã thay đổi khá nhiều trong tính cách, từ chàng trai trầm tính có chút u sầu, anh chàng năng động, tếu táo và đáng yêu hơn rất nhiều. “Có vẻ càng ngày, trình độ “fan service” của cả hai càng dâng cao” – một fan hâm mộ nhận xét.

Jack, K-ICM nhá hàng ca khúc mới, đạt top trending trong một đêm - Hình 2

Jack, K-ICM nhá hàng ca khúc mới, đạt top trending trong một đêm - Hình 3Trình độ “fan service” của Jack có vẻ ngày càng được nâng cao.

Có vẻ như ca khúc này cả hai vẫn đang “hoang mang” trong việc đặt tên nên đành đăng tải lên YouTube nhằm “cầu cứu” người hâm mộ với tiêu đề “đặt tên giúp tôi đi”! Đáp ngay lời cầu cứu của hai anh chàng, người hâm mộ ngay lập tức tham gia vào việc đặt tên cho ca khúc với nhiều cái tên thú vị như “Phiêu diêu”“Em gì ơi, yêu được không”,… Dù chỉ là bản demo, nhưng nhiều fan đã dành nhiều lời khen và bày tỏ sự mong chờ cho ca khúc mới này.

Jack, K-ICM nhá hàng ca khúc mới, đạt top trending trong một đêm - Hình 4Liệu hai anh chàng sẽ lựa chọn cái tên nào cho sản phẩm sắp tới đây?

Có thể thấy, cả hai anh chàng vẫn sẽ tiếp tục với loại âm nhạc Tây Nam Bộ đậm tính tự sự trong sản phẩm này. “Bình cũ tửu mới”, ca khúc demo này của Jack và K-ICM liệu có hứa hẹn nối gót Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió làm nên “trăm triệu view” trên chiến trường YouTube?

Được mệnh danh là “bộ đôi trăm triệu view” của YouTube Việt Nam, thế nhưng với một “tân binh” chỉ vừa có mặt tại thị trường trong vòng khoảng 5 tháng như Jack và K-ICM, thì đạt top trending chỉ với một bản demo quả thật là điều khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

Ảnh: Internet

Theo yan