Instagram của Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ đăng tải ảnh bộ phận nhạy cảm của cơ thể

Ảnh chụp màn hình Instagram của Hồ Vĩnh Khoa đăng tải bộ phận nhạy cảm của cơ thể đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Sáng nay, cư dân mạng chia sẻ tốc độ chóng mặt ảnh chụp màn hình Instagram của Hồ Vĩnh Khoa đăng tải bộ phận nhạy cảm của cơ thể. Không rõ nam ca sĩ cố tình đăng hay bị phá tài khoản, tuy nhiên không lâu sau đó, hình ảnh này đã được xóa đi.

Instagram của Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ đăng tải ảnh bộ phận nhạy cảm của cơ thể - Ảnh 1.
Instagram của Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ đăng tải ảnh bộ phận nhạy cảm của cơ thể - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình Instagram của Hồ Vĩnh Khoa được cư dân mạng chia sẻ (Ảnh nhạy cảm đã được bôi đen). Sau khi đăng tải không lâu, hình ảnh nhạy cảm đã được xóa đi.

Hồ Vĩnh Khoa sở hữu ngoại hình điển trai cùng vóc dáng chuẩn 6 múi nhờ chế độ tập luyện khoa học. Thời gian gần đây, nam diễn viên theo đuổi hình ảnh mộ bad boy nên thường xuyên tự tin khoe những ảnh bán nude, thậm chí là hở khá “bạo” trên trang cá nhân. Instagram của Hồ Vĩnh Khoa hiện có hàng chục nghìn lượt theo dõi.

Instagram của Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ đăng tải ảnh bộ phận nhạy cảm của cơ thể - Ảnh 2.Nhiều khán giả đang dần cảm thấy Hồ Vĩnh Khoa quá lạm dụng điều này mà làm ảnh hưởng đến hình ảnh vốn rất đẹp của mình.
Dã Phong 
Theo Tri Thức Trẻ