Huy Cung tuyên bố ngừng làm vlogger, chuyển hướng trở thành ca sĩ

– Tối 27/8, Huy Cung tuyên bố ngừng làm vlogger sau 4 năm theo đuổi công việc này. Chàng trai 24 tuổi cho biết sẽ chuyển hướng theo đuổi việc cầm mic, trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Tối 27/8, Huy Cung – một trong những vlogger có tiếng bậc nhất với giới trẻ – tuyên bố ngừng làm vlog, chuyển hướng sự nghiệp.

Cụ thể, chàng trai sinh năm 1995 cho ra mắt video cuối cùng với nội dung nhìn lại quá trình làm vlog và chia sẻ những băn khoăn về tương lai.

Tôi từng nói sẽ làm vlog để mang lại cảm xúc cho mọi người đến khi nào không còn ai xem mình nữa thì thôi. Nhưng đến giờ này, có lẽ tôi cần thay đổi một vài thứ. Thời điểm này, vlog có nội dung trào phúng, châm biếm về thực trạng xã hội đã thoái trào, duy trì công việc ấy tới giờ phút này chắc chỉ còn mỗi tôi”, Huy Cung nói.

Huy Cung tuyên bố ngừng làm vlogger, chuyển hướng trở thành ca sĩ-1Tối 27/8, Huy Cung tuyên bố ngừng làm vlog sau 4 năm theo đuổi công việc này.

Chàng trai 24 tuổi cho biết anh đã dành nhiều công sức để cho ra đời những vlog chỉn chu, nghiêm túc, có nội dung và ý nghĩa nhất định với giới trẻ. Tuy nhiên, đã 4 năm kể từ khi bắt đầu làm vlogger, Huy Cung vẫn được nhiều người mặc định là kẻ rảnh rỗi, chỉ muốn “câu view” hay làm trò “sốc”.

Theo Huy Cung, những vlogger cùng thời với anh như Huyme, JVevermind… đều đã dừng làm vlog để tìm kiếm công việc ổn định, phù hợp hơn. Sau khi suy nghĩ, Huy Cung cũng đi đến quyết định tương tự.

Anh sẽ chuyển hướng sang âm nhạc, theo đuổi sự nghiệp cầm mic. Để đi tới quyết định trên, Huy Cung chia sẻ anh đã âm thầm chuẩn bị trong khoảng thời gian khá dài. Chàng trai 24 tuổi sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay vào ngày 4/9. Sáng tác có tên Friendzone và do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chấp bút.

Ngoài đầu tư về chất lượng âm nhạc, Huy Cung còn chú trọng mặt hình ảnh. Anh mời streamer Cris Phan góp mặt trong MV, hứa hẹn đưa đến cho khán giả câu chuyện thú vị.

Huy Cung tuyên bố ngừng làm vlogger, chuyển hướng trở thành ca sĩ-2Huy Cung mời streamer Cris Phan góp mặt trong MV đầu tay.

Chia sẻ về nguyên nhân lựa chọn ca hát thay vì những ngành nghề khác, Huy Cung cho biết anh vẫn muốn làm một công việc có thể truyền tải được cảm xúc và suy nghĩ của mình tới khán giả.

Âm nhạc là phương tiện dẫn truyền cảm xúc tốt hơn nhiều lần so với vlog. Âm nhạc vẫn mang tính độc lập, đưa câu chuyện tới khán giả mà không chịu sự chi phối, luôn giữ được cá tính riêng của bản thân“.

Huy Cung sinh năm 1995. Anh bắt đầu làm vlog từ năm 2015. Sau 4 năm, kênh cá nhân của anh có gần 3 triệu người theo dõi. Huy Cung được nhiều người biết tới nhờ khiếu nói chuyện hài hước và loạt vlog “đánh trúng” tâm lý của lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Theo Zing