HOT showbiz: Ca sĩ Mỹ Linh bị gỡ bỏ hình ảnh đại sứ vì ồn ào liên tiếp bủa vây?

– Những hình ảnh Mỹ Linh quảng cáo cho sản phẩm của Công ty Gốm sứ Minh Long hiện đã không còn trên trang mạng chính thức của công ty này sau loạt ồn ào liên tiếp bủa vây nữ ca sĩ khiến cộng đồng không khỏi băn khoăn.

hot showbiz: ca si my linh bi go bo hinh anh dai su vi on ao lien tiep bua vay? hinh anh 1

Hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh giới thiệu cho sản phẩm của Minh Long.

Ca sĩ Mỹ Linh được Minh Long chọn làm Đại sứ thương hiệu cho một dòng sản phẩm của công ty này được quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng xã hội và phương tiện truyền thông trong thời gian gần đây. Thậm chí, Công ty Gốm sứ Minh Long còn tổ chức một buổi giao lưu giữa nữ ca sĩ với khách hàng của mình vào ngày 30.9.2018 nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Tuy nhiên, cộng đồng mạng và nhiều người hâm mộ mới đây phát hiện và lan truyền rộng rãi việc hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh không còn trên trang Gốm sứ Minh Long.

Cụ thể, sau khi vào trang facebook và trang web chính chức của công ty này thì hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh quảng cáo cho một sản phẩm của Minh Long đã bị gỡ bỏ. Dù rằng trước đó, ngày 16.10, hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh làm đại sứ thương hiệu cho một sản phẩm của Minh Long vẫn còn trên trang web. Nhiều cư dân mạng đã vào trang facebook của Công ty Gốm sứ Minh Long yêu cầu công ty cắt hợp đồng quảng cáo với ca sĩ Mỹ Linh và thay thế bằng nghệ sĩ khác. Thậm chí, một số cư dân mạng kêu gọi sẽ tẩy chay nhãn hàng của Minh Long nếu còn tiếp tục sử dụng hình ảnh của ca sĩ Mỹ Linh.

hot showbiz: ca si my linh bi go bo hinh anh dai su vi on ao lien tiep bua vay? hinh anh 2

hot showbiz: ca si my linh bi go bo hinh anh dai su vi on ao lien tiep bua vay? hinh anh 3

Cư dân mạng đề nghị thay hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh bằng nghệ sĩ khác đại diện thương hiệu cho sản phẩm của Công ty Gốm sứ Minh Long.

hot showbiz: ca si my linh bi go bo hinh anh dai su vi on ao lien tiep bua vay? hinh anh 4

Ca sĩ Mỹ Linh lên tiếng về việc xây dựng nhà hát 1.500 tỉ gây tranh cãi trước đó.

Trước đó, ca sĩ Mỹ Linh là cái tên được nhắc đến khá nhiều khi chị đưa ra quan điểm của mình về việc TP.HCM thông qua dự án xây dựng nhà hát 1.500 tỉ tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dòng trạng thái của ca sĩ Mỹ Linh viết trên trang cá nhân bị cộng đồng mạng mang ra phân tích, mổ xẻ, kèm theo đó là những lời lẽ chỉ trích nặng nề dành cho nữ ca sĩ.

Chưa dừng lại ở đó, căn biệt thự tiền tỉ của vợ chồng Mỹ Linh cũng bị chính quyền địa phương công bố đang “nằm trong kết luận của Thanh tra Chính phủ về thanh tra đất rừng Sóc Sơn từ năm 2006 và đây là vi phạm lớn”. Điều này khiến không ít người hâm mộ băn khoăn về việc Công ty Gốm sứ Minh Long gỡ bỏ hình ảnh của ca sĩ Mỹ Linh vì những ồn ào bủa vây nữ ca sĩ hay vì một lý do nào khác.

Hiện tại, phía Công ty Gốm sứ Minh Long vẫn chưa có phát ngôn chính thức về việc này.

Theo Dân Việt