HOT: Ca khúc mới của Erik bị rò rỉ trước ngày lên sóng vì nguyên nhân không ai ngờ tới

– Quá đen cho Erik khi một nhân viên trong ekip đã bất cẩn trong khâu kiểm duyệt quyền truy cập, khiến MV mới nhất của anh bị leak sớm 1 ngày so với dự kiến.

Tối ngày 23/4, MV Anh ta là sao của Erik được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, dù theo dự kiến phải đến tối ngày 24/4, MV này mới được lên sóng. Đáng nói, nguồn đăng tải MV này lại từ kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ, khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

HOT: Ca khúc mới của Erik bị rò rỉ trước ngày lên sóng vì nguyên nhân không ai ngờ tới-1Erik với tạo hình khác lạ trong MV “Anh ta là sao”.

Ít lâu sau trên trang cá nhân của mình, Erik đã đăng tải một bài viết khá dài giải thích cho sự việc trên, cũng như bày tỏ sự thất vọng vì sản phẩm tâm huyết bị leak 1 ngày trước khi ra mắt.

Nam ca ấm ức chia sẻ: “Ngày mai mới là ngày họp báo ra mắt chính thức MV ‘Anh ta là sao’, ấy vậy mà do lỗi sơ suất của ekip nên đã làm ảnh hưởng cả một sản phẩm và công sức của bao nhiêu con người. Đây hoàn toàn không phải bản chính thức và bản chính thức này sẽ được công chiếu trong buổi họp báo ngày mai (24/4/2019) nên hy vọng mọi người thông cảm và chờ đợi bản chính thức. Xin cảm ơn và tạ lỗi”.

HOT: Ca khúc mới của Erik bị rò rỉ trước ngày lên sóng vì nguyên nhân không ai ngờ tới-2Dòng trạng thái chia sẻ về sự cố đáng tiếc này được rất nhiều bạn bè đồng nghiệp cảm thông, trong đó có thành viên “Gia đình hoa dâm bụt” – Đức Phúc.

Được biết, nguyên nhân là do sự bất cẩn của một nhân viên trong ekip. Người này đã đăng tải bản nháp không có thoại lên để Erik và quản lý duyệt nhưng lỡ để chế độ công khai, dẫn đến sự cố đáng tiếc này. Do số lượng người xem cũng đã khá nhiều nên nam ca sĩ quyết định để MV Anh ta là sao hiển thị trên kênh Youtube chứ không gỡ bỏ.

Dù không phải lỗi do cá nhân mình gây ra, nhưng giọng ca Chạm đáy nỗi đau vẫn thành tâm xin lỗi người hâm mộ. Ở phần bình luận, fan cùng nhiều bạn bè của nam ca sĩ đã an ủi và không quên bày tỏ sự háo hức mong chờ được xem bản đầy đủ của MV Anh ta là sao vào tối nay.

Dung Lê
Theo Vietnamnet