Hot boy mới được Vũ Ngọc Đãng tìm thấy từ Facebook

Trần Huy Anh có cơ hội góp mặt trong ‘Hot boy nổi loạn 2’ là nhờ mạng xã hội. 

Phim Hot boy nổi loạn 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ ra mắt vào 3/3 tới. Khán giả đang chờ đợi sự bứt phá của những cái tên quen thuộc như Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng… và tò mò về “người mới” của Vũ Ngọc Đãng là diễn viên trẻ Trần Huy Anh.

hot-boy-moi-duoc-vu-ngoc-dang-tim-thay-tu-facebook

Diễn viên Trần Huy Anh.

Trần Huy Anh chia sẻ, trong một lần đăng tải hình ảnh lãng tử lên Facebook, anh bất ngờ được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng “like”. Sau đó, đạo diễn nổi tiếng ngỏ ý mời Trần Huy Anh đến buổi casting Hot boy nổi loạn 2. Dù bất ngờ trước cơ duyên này, Trần Huy Anh vẫn tự tin tham gia casting. Sau vài ngày, anh nhận được lời mời chính thức đóng phim. Với Trần Huy Anh, đây là cơ hội vàng để anh tiếp cận khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

hot-boy-moi-duoc-vu-ngoc-dang-tim-thay-tu-facebook-1

Trần Huy Anh được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng phát hiện từ mạng xã hội.

Trần Huy Anh chia sẻ: “Tham gia dự án điện ảnh của đạo diễn hàng đầu Việt Nam giống như một giấc mơ của riêng tôi. Khi nhận lời mời, cảm giác như sau bao ngày còn chật vật trong lối đi chưa sáng sủa, tôi tìm được con đường rõ ràng hơn. Cơ hội làm việc với bác Đãng, anh Lương Mạnh Hải hay La Quốc Hùng… là rất quý giá. Dù áp lực nhưng tôi vẫn tự tin để hoàn thành tốt vai diễn và có thêm nhiều trải nghiệm quý bàu với nghề”.

Trong Hot boy nổi loạn 2, Trần Huy Anh vào vai Cuội. Cuội làm việc ở xưởng nước đá, có tâm hồn vô cùng trong sáng nhưng rồi vướng vào chuyện tình đầy phức tạp với Lương Mạnh Hải (vai Lam) và La Quốc Hùng (vai Long). Chuyện tình này có không ít trắc trở và ẩn chứa nhiều điều thú vị phía sau. Đặc biệt, trong phim Trần Huy Anh có cảnh nóng với La Quốc Hùng.

hot-boy-moi-duoc-vu-ngoc-dang-tim-thay-tu-facebook-2

Trần Huy Anh ‘khoá môi’ La Quốc Hùng trong phim.

Trần Huy Anh đã tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh và có thời gian đóng kịch tại các sân khấu lớn của TP HCM. Anh là con trai thứ ba, xuất thân trong gia đình có bố mẹ kinh doanh gốm sứ khá phát đạt.

Hân Quy

Theo Ngôi Sao