Hoàng My thanh lọc cơ thể ra… ‘một đống’ cát

Tuần vừa qua, các sao đều rất chăm chỉ khoe thành tích giảm cân, làm đẹp, trong đó ‘sốc’ nhất là Á hậu Hoàng My thanh lọc cơ thể ra toàn… cát. Á hậu Hoàng My đang tham dự rất nhiều dự án truyền hình khác nhau, dù rất bận rộn và phải di chuyển liên tục giữa Việt Nam và Mỹ nhưng cô không quên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mình. Mới đây, người đẹp đã chia sẻ về việc thanh lọc cơ thể của mình để có được cơ thể khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, điều làm khán giả kinh ngạc là sau khi thanh lọc, cơ thể Hoàng My thải ra rất nhiều tinh chất cát. Hoàng My viết: “Vừa thải độc ruột, gan, mật. Ra nguyên đống cát hú hồn con chồn. Mấy hạt này là độc tố tích tụ lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn các ống tiết dịch. Tưởng ăn uống sạch sẽ tập thể dục như tớ là ít cát. Cái này giữ lại mai mốt xây lâu đài”.

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 1 Hoàng My chia sẻ việc thanh lọc cơ thể….

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 2 Và cơ thể cô detox được rất nhiều chất độc dạng cát.

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 3 Hoàng My ngày càng xinh tươi…

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 4 Cô hiện tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật và dự án khác nhau.

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 5

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 6

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 7

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 8

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 9

Thanh lọc cơ thể hay còn gọi là detox là việc làm giúp cơ thể loại bỏ những tạp chất và các chất hóa học trong cơ thể thải ra ngoài. Giúp cho hệ tuần hoàn, mao mạch… ‘vận hành’ tốt hơn. Tuy nhiên, việc thải độc ra cả cát như của Hoàng My là điều ít thấy. Thông thường các ngôi sao giải độc cơ thể bằng cách chỉ ăn những loại thực phẩm có khả năng nhuận tràng cao như: táo, chuối, cà rốt, dưa chuột, cam, hạnh nhân, ngũ cốc nguyên hạt, bắp cải, cải bruxen. Trong 9 ngày, những độc tố, cặn bã tích tụ trong ruột sẽ được loại bỏ nhờ vào các axit có lợi trong các loại hoa quả trên. Bên cạnh Hoàng My thì ca sĩ Đoan Trang cũng khiến người hâm mộ trầm trồ về khả năng lấy lại dáng vóc của nữ ca sĩ cũng rất nhanh chóng. Đoan Trang chia sẻ rất thành thật: “Cách đây 10 ngày, mình đã k thể mặc vừa chiếc quần yêu thích này.. Mình bị sốc, k ngờ sau sinh cơ thể nở ra 2,3 sizes như vậy..Nhưng chỉ chưa tới 10 ngày ăn kiêng, cộng với một ít..chỉ với 1 ít nutrition (nước uống dinh dưỡng), và vận động nhiều vì công việc và chăm con,mình đã xuống mấy ký và mặc vừa chiếc quần XS yêu thích này.. Hy vọng vào việc bắt đầu vào phòng gym từ hôm nay,cộng với công thức ăn kiêng mới của chị Hồng Nhung vừa đưa cho, mình sẽ có thể sắp được 100% với bikini trên biển…”.

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 10 Đoan Trang chia sẻ kinh nghiệm về việc giảm cân sau sinh.

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 11 Hình ảnh gầy khác lạ của Đoan Trang khiến fans ngạc nhiên.

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 12 Bởi trước đây không lâu Đoan Trang từng xuất hiện với vẻ ngoài rất phì nhiêu.

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 13

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 14

Sốc: Hoàng My thanh lọc cơ thể ra... 'một đống' cát - 15

Julia

Theo Eva