Hoàng Oanh đội nón lá du ngoạn châu Âu

Diễn viên ‘Tháng năm rực rỡ’ giới thiệu hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế trong chuyến đi Hà Lan và Thụy Sĩ.

Sau thời giam làm việc chăm chỉ, Hoàng Oanh tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ở châu Âu. Cô mặc áo thun, quần jeans, đội nón lá đi khám phá cảnh đẹp ở Hà Lan.

Á hậu mê mải ngắm những công trình kiến trúc đặc trưng ở thủ đô Amsterdam. Hoàng Oanh ví thành phố này như một cô gái mang nét đẹp truyền thống nhưng chọn sống hiện đại. 

Á hậu mê mải ngắm những công trình kiến trúc đặc trưng ở thủ đô Amsterdam. Hoàng Oanh ví thành phố này như một ‘cô gái mang nét đẹp truyền thống nhưng chọn lối sống hiện đại’.

Cô đến thăm Museum Square và được chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi tiếng của danh họa Van Gogh.

Cô đến thăm Museum Square và được chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi tiếng của danh họa Van Gogh.

Dung đại ca của Tháng năm rực rỡ đội nón lá đi thăm thú cảnh đẹp châu Âu. Khi gặp những du khách tò mò ngắm nhìn, hỏi thăm về món phụ kiện đặc biệt, nữ diễn viên lập tức giới thiệu cô đến từ Việt Nam và chiếc nón đang đội là nón lá truyền thống của người Việt. 

Khi có người tò mò ngắm nhìn, hỏi thăm về món phụ kiện đặc biệt trên đầu, Hoàng Oanh lập tức giới thiệu cô đến từ Việt Nam và chiếc nón đang đội là nón lá truyền thống của người Việt.

Hoàng Oanh diện váy ngắn trẻ trung, tung tăng ở Amsterdam. Cô cho biết từ nhỏ đã mơ ước được đi du lịch khắp thế giới. Cô luôn nỗ lực học tập, làm việc để biến ước mơ thành hiện thực. Người đẹp hạnh phúc vì đang có cuộc sống ý nghĩa, được làm công việc mình yêu thích và có điều kiện đến những vùng đất xinh đẹp. 

‘Dung đại ca’ của phim ‘Tháng năm rực rỡ’ diện váy ngắn trẻ trung, tung tăng ở Amsterdam. Cô cho biết từ nhỏ đã mơ ước được đi du lịch khắp thế giới. Vì thế, Hoàng Oanh luôn nỗ lực học tập, làm việc để biến ước mơ thành hiện thực. Người đẹp hạnh phúc vì đang có cuộc sống ý nghĩa, được làm công việc mình yêu thích và có điều kiện đến những vùng đất xinh đẹp.

Á hậu hào hứng cho bồ câu ăn trên quảng trường Dam Square.

Á hậu hào hứng cho bồ câu ăn trên quảng trường Dam Square.

Ngoài Hà Lan, Hoàng Oanh còn tới thăm Thụy Sĩ. Cô vẫn đội chiếc nón lá mỗi khi dạo phố, đi ngắm cảnh.

Ngoài Hà Lan, Hoàng Oanh còn tới thăm Thụy Sĩ. Cô vẫn đội chiếc nón lá mỗi khi dạo phố, đi ngắm cảnh.

Người đẹp Tháng năm rực rỡ cho biết cô muốn mang hình ảnh Việt Nam theo mình trên mọi hành trình.

Người đẹp chia sẻ, cô muốn mang hình ảnh Việt Nam theo mình trên mọi hành trình.

Hoàng Oanh đi châu Âu cùng ca sĩ Ái Phương (phải) và một người bạn thân. Hiện nữ diễn viên vừa đóng phim vừa làm MC cho bản tin Tin tức 60s, Chuyện trưa 12h của Đài truyền hình TP HCM. 

Hoàng Oanh đi châu Âu cùng ca sĩ Ái Phương (phải) và một người bạn thân. Hiện nữ diễn viên vừa đóng phim vừa làm MC. Cô phụ trách bản tin ‘Tin tức 60s’, ‘Chuyện trưa 12h’ của Đài truyền hình TP HCM.

Hương Giang

Theo Ngôi Sao