Hoài Linh rớm nước mắt nói về Hoài Lâm

Danh hài chia sẻ cảm xúc trong buổi ra mắt giới thiệu MV đầu tay của con nuôi.

 - 1

Ngày 20/9, Hoài Lâm đã tổ chức buổi họp mặt giới thiệu MV Như những phút ban đầu. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà nam ca sĩ thực hiện sau khi đăng quang Quán quân Gương mặt thân quen mùa giải hai. Hoài Linh cũng đến chúc mừng cậu con trai của mình ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng đầu tiên. Anh gửi lời cảm ơn đến truyền thông cũng như fan thân thiết đã đến chúc mừng Hoài Lâm và khẳng định đây là đứa con mình thương nhất.

 - 2

Danh hài rơm rớm nước mắt khi nói về sự trưởng thành của cậu con trai sau 6 năm được anh dìu dắt. Trước câu hỏi về việc có góp ý gì cho sản phẩm đầu tay của Hoài Lâm, Hoài Linh chia sẻ: “Trong thâm tâm của tôi vẫn muốn con mình hát dân ca và nhạc trữ tình hơn nhưng nó đã thích thì cho nó thử. MV này hoàn toàn do nó và công ty quản lý cũng bàn thảo để làm chứ tôi không có ý kiến gì, sợ nó bị áp lực.”

 - 3

Trước câu hỏi chia sẻ cảm xúc với MV này, Hoài Linh nói thêm: “Tôi ít có cảm hay có xúc gì được với mấy cái nhạc này. Từ nhỏ tôi đã như một ông già rồi, nhìn ruộng, trâu, bò thì có cảm xúc chứ coi mấy cái này không có thấy gì hết”.

 - 4

Hoài Linh cũng cho biết, định hướng của anh cho Hoài Lâm thời gian tới vẫn là dân ca và nhạc trữ tình chính vì vậy những sản phẩm đó sẽ được quảng bá rộng rãi hơn. Riêng với Như những phút ban đầu, MV này sẽ chỉ được phát online trên một kênh duy nhất.

 - 5

Hoài Linh giản dị đến mừng sản phẩm của con trai. Anh diện áo bà ba đúng với phong cách quen thuộc của mình.

 - 6

Dù ra mắt MV nhạc trẻ nhưng trong buổi họp báo, Hoài Lâm chỉ hát hai ca khúc nhạc trữ tình.

 - 7

Trong buổi giao lưu, Hoài Lâm cũng nói rõ hơn về việc chọn ca khúc Như những phút ban đầu. Ca khúc này từng được Bùi Anh Tuấn thể hiện nhưng chỉ là bản demo. Hoài Lâm là ca sĩ sở hữu độc quyền ca khúc này của nhạc sĩ Tiến Minh vì được chính nhạc sĩ tin tưởng giao đứa con tinh thần của mình để anh thể hiện.

 - 8

MV Như những phút ban đầu của Hoài Lâm chính thức ra mắt vào ngày 20/9. MV do đạo diễn Nguyễn Nam thực hiện, được quay trong vòng 1 ngày nhưng đến hơn 1 tháng rưỡi mới hoàn tất phần hậu kỳ 3D. Trong MV, lần đầu tiên khán giả sẽ được thấy Hoài Lâm khoe vũ đạo trong một bài múa đôi với diễn viên nữ chính.

 - 9

Hoài Lâm nhận được nhiều món quà đặc biệt từ fan trong buổi giới thiệu MV này.

 - 10

Hoài Lâm tạo dáng đáng yêu trước ống kính.

 - 11

Bố mẹ ruột Hoài Lâm cũng đến dự buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay của con trai.

 - 12

Mia – bạn gái tin đồn của Hoài Lâm cũng đến ủng hộ tinh thần nam ca sĩ.

Linh Võ – Ảnh: Chanh Nguyễn
Theo Khampha.vn