Hoài Linh chê Trấn Thành ‘dưới cơ’ Ninh Dương Lan Ngọc

Hoài Linh khen diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc “khùng” hơn Trấn Thành. Bạn trai Hari Won lần này dưới cơ người đẹp nhưng anh tiết lộ vì cô “bệnh nặng” nên phải nhường.

img_0182_1024x683
Ninh Dương Lan Ngọc, Kha Ly, Thanh Duy và Châu Đăng Khoa làm khách mời trong tập 3 của Ơn giời, cậu đây rồi!, được phát sóng tối 19/11. Người đẹp phim Tấm Cám rơi vào trưởng phòng Trấn Thành với nhiều tình huống nan giải.
Hoai Linh che Tran Thanh 'duoi co' Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 2
Vốn nhiều mưu mô, Ngọc Quý phi tìm đủ mọi cách để Hoàng thượng sắc phong lên làm Hoàng hậu. Trong lúc tung hứng, Lan Ngọc nhiều lần châm chọc Trấn Thành “mang nguyên cái Hàn Quốc về thị tẩm”. Hoặc khi đối diện cái chết, người đẹp ứng phó bằng cách thắt dải lụa vào eo và nhảy trên nền nhạc EDM.
Hoai Linh che Tran Thanh 'duoi co' Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 3
Hoài Linh khá bất ngờ trước sự lém lỉnh và thông minh của nữ diễn viên Cánh đồng bất tận. Danh hài đánh giá Trấn Thành diễn xuất dưới cơ Lan Ngọc và so về “độ khùng” cũng thua xa. Bạn trai Hari Won tiết lộ người đẹp “bệnh nặng” nên anh phải nhường cô.
Hoai Linh che Tran Thanh 'duoi co' Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 4
Thanh Duy bị xoay vần khi đụng độ trưởng phòng Hồng Đào. Trong vai người mẹ điên, nữ diễn viên kỳ cựu khiến nam ca sĩ sinh năm 1985 phải liên tục gỡ nút thắt đầy mệt nhọc.
Hoai Linh che Tran Thanh 'duoi co' Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 5
Chi tiết gây xúc động khi người mẹ điên lấy lá nấu bánh cho con trai và Thanh Duy chấp nhận ăn ngấu nghiến để làm mẹ vui. Dù ứng phó tình huống khá tốt nhưng phân đoạn sau giọng ca Tonight diễn khá “cương” và kịch.
Hoai Linh che Tran Thanh 'duoi co' Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 6
Trấn Thành xuất hiện với thân phận anh trai Thanh Duy và nói sự thật anh bỏ vợ bỏ con theo giang hồ nên mẹ mới phát điên. Dù có sự xuất hiện của 2 trưởng phòng nhưng tình huống vẫn chưa được đẩy lên cao trào.
Hoai Linh che Tran Thanh 'duoi co' Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 7
Kha Ly rơi vào trưởng phòng Tự Long nhưng thử thách dành cho cô không quá khó khăn. Tự Long vào vai bạn trai cũ đã mất của bà xã Thanh Duy, anh ngày đêm mong chờ cô trở lại nơi cả 2 từng đi phượt.
Hoai Linh che Tran Thanh 'duoi co' Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 8
Tuy nhiên, lần này Kha Ly dẫn theo bạn trai mới Ngô Kiến Huy. Cả 2 người đàn ông lao vào cuộc chiến giành giật người yêu khiến nữ ca sĩ kiêm diễn viên “gỡ” nút thắt không kịp. Bù lại, sự đáng yêu của cô được MC Xuân Bắc hết lời khen ngợi.
Hoai Linh che Tran Thanh 'duoi co' Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 9
Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa bị trưởng phòng Trường Giang thử thách với sự hỗ trợ của phó phòng Lâm Vỹ Dạ. Tác giả của nhiều bản hit bị đẩy vào một đám cưới và anh là chú rể.
Hoai Linh che Tran Thanh 'duoi co' Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 10
Khi bố mẹ xuất hiện, Châu Đăng Khoa tiết lộ mình đồng tính để họ đồng ý cho con trai đám cưới. Tình huống chưa đủ hấp dẫn người xem.
Hoai Linh che Tran Thanh 'duoi co' Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 11
Ở vòng cuối, chủ tọa Hoài Linh thử thách các khách mời bằng tình huống khá nhẹ. Ông bố nghèo lượm được tờ vé số và vô tình dò trúng giải đặc biệt. Danh hài kêu 4 đứa con bán vé số về nhà và yêu cầu tự họ phân chia tài sản.
Hoai Linh che Tran Thanh 'duoi co' Ninh Duong Lan Ngoc hinh anh 12
Châu Đăng Khoa bất ngờ xé tờ vé số làm 4 vì anh sợ tiền sẽ phá tan hạnh phúc gia đình. Hoài Linh cho biết đây cũng là thông điệp anh muốn nhắn nhủ đến mọi người. Dù không xuất sắc nhưng so với 3 đối thủ còn lại vốn có kinh nghiệm diễn xuất nên nhạc sĩ 9X được trao cúp chiến thắng.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Theo Zing