Hoa Mặt Trời đón thêm thành viên mới, lộ diện nhóm nhạc tiểu Ngũ Long Công Chúa

Bắt đầu thực hiện những dự án âm nhạc trong năm 2015, nhóm hát thiếu Hoa Mặt Trời đã chính thức đón nhận thêm một thành viên mới, bé Bảo Trân 1 Bao Tran Sinh năm 2005, Bảo Trân hiện đang học lớp 4 trường Tiểu học Chương Dương-Q.5, là học sinh giỏi 4 năm liền và nhiều thành tích khác. BảoTrân tham gia sinh hoạt trong nhóm ca Nhà thiếu nhi Q.1 ngay từ nhỏ và từng đoạt giải nhất Đơn ca “Nhớ ơn thầy cô” do Đoàn Sở GDDT Tp.HCM tổ chức năm 2014. Với chất giọng khỏe và ấm, trước khi gia nhập nhóm Bảo Trân đã tham gia ca hát chuyên nghiệp và thật sự cần một môi trường tập thể để học hỏi và trau dồi thêm kiến thức âm nhạc của mình. 2 Bao Tran Thêm một thành viên mới, Hoa Mặt Trời bừng sáng với 5 gương mặt xinh xắn dễ thương như một tiểu Ngũ Long Công chúa :

3 Nhom Hoa Mat Troi

4 Nhom Hoa Mat Troi

5 Nhom Hoa Mat Troi

6 Nhom Hoa Mat Troi

Cả năm ca sỹ nhí trong nhóm đều là những người bạn thân, xuất thân từ Trung tâm Văn Hóa Q.1 nên ngay ngày đầu tiên gia nhập nhóm, Bảo Trân đã nhận được sự giúp đỡ của các phụ huynh thành viên nhóm và gia đình ngoài trường quay và những hoạt động liên quan khác 7 Bảo Trân rất tự tin trước ống kính khi thực hiện phóng sự về nhóm Hoa Mặt Trời theo đơn đặt hàng của các Đài Truyền hình ở phía Nam.

8 Thuc hien phong su truyen hinh

Thực hiện phóng sự truyền hình

Trước giờ ghi hình, Bảo Trân vui đùa tinh nghịch cùng nhóm và em trai của mình Bùi Vạn Thuận, một thành viên trong nhóm siêu mẫu nhí của Trung Tâm Văn Hóa Q.1 9 10 Với những dự án âm nhạc mới bắt đầu được triển khai, năm 2015 sẽ là một năm nhiều nỗ lực của nhóm hát thiếu nhi Hoa Mặt Trời. Hy vọng nhóm sẽ mang đến nhiều sản phẩm âm nhạc mới phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả nhỏ tuổi !

 Mi Lan