Hoa hậu Hoàn vũ lần đầu chia sẻ chuyện yêu ‘bác sĩ gợi cảm nhất hành tinh’

Pia Wurtzbach, người đẹp đang nắm giữ vương miện Hoa hậu hoàn vũ năm 2015, lần đầu thừa nhận cô đang là bạn gái của Mikhail Varshavski, người đàn ông được tạp chí People bình chọn là bác sĩ gợi cảm nhất hành tinh.

Pia Wurtzbach đã tham gia buổi phỏng vấn ngày 14/4. Cô xác nhận đang hò hẹn với Mikhail Varshavski, một nhân vật rất nổi tiếng trên mạng xã hội với lượng người theo dõi “khủng”. Khi được hỏi đến chuyện tình cảm, Pia tỏ ra khá e thẹn và chia sẻ rằng, cô và Mikhail vẫn đang trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ.

hoa-hau-hoan-vu-lan-dau-chia-se-chuyen-yeu-bac-si-goi-cam-nhat-hanh-tinh

Hoa hậu Pia Wurtzbach đang hạnh phúc bên bạn trai Mikhail Varshavski, người được mệnh danh là “chàng bác sĩ điển trai nhất hành tinh”.

Thông tin Pia và Mikhail là một cặp được báo giới đăng tai hồi tháng 2 vừa rồi khi chàng bác sĩ điển trai liên tục đăng tải hình ảnh anh và hoa hậu hoàn vũ hò hẹn. “Tôi chỉ gọi anh ấy là Mike”, Pia trả lời khi được hỏi cô gại bạn trai bằng tên nào.

Người đẹp tóc đen bật cười khi tiết lộ rằng, bạn trai cô vẫn đang khó khăn và vất vả để thích nghi với văn hóa Philippines. “Anh ấy thực sự là một quý ông”, Pia tự hào nói. Dù đã ở bên nhau vài tháng nhưng Pia và Mikhail vẫn chưa nói lời “Anh/em yêu anh/em”. “Anh ấy chắc chắn phải mở lời trước chứ”, người đẹp cười giải thích.

“Cả hai chúng tôi đều quá bận rộn và tôi biết, anh ấy rất muốn đến Philippine trong một ngày thật gần đây”, hoa hậu hoàn vũ 2015 đang có mặt tại quê hương để ủng hộ đêm chung kết cuộc thi nhan sắc của Philippines diễn ra vào cuối tuần này.

 Hoa hậu Pia Wurtzbach đang bận rộn với cuộc sống tại New York, Mỹ.

Hoa hậu Pia Wurtzbach đang bận rộn với cuộc sống tại New York, Mỹ.

Cả Pia và Mike đều 26 tuổi. Cặp đôi bén duyên sau lần gặp gỡ tại New York. Pia đã sống và làm việc tại New York kể từ khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2015 vào tháng 12 năm ngoái.

Người đẹp Philippines đã đăng quang sau màn trao nhầm vương miện gây tranh cãi trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2015. Pia đã nỗ lực hết mình để thể hiện bản thân xứng đáng với vương miện. Trước khi đăng quang tại Mỹ, Pia đang là một diễn viên, người mẫu kiêm MC tại Phillippines. Người đẹp thổ lộ khát khao của cô là được gia nhập làng giải trí Mỹ và tham gia một bộ phim Hollywood.

Vy Vy

Theo Dân Trí