Hoa hậu hoàn vũ hạnh phúc thừa nhận có bạn trai

Lần đầu tiên, Hoa hậu hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach cởi mở chia sẻ về mối quan hệ tình cảm giữa cô với tay đua mang hai dòng máu Philippines và Thụy Sỹ – Marlon Stockinger. Thời điểm này, Pia đang có mặt tại Philippines để ủng hộ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2016.

“Chúng tôi đang ở bên nhau”, Pia bật mí trong buổi phỏng vấn với ABS-CBN News vào ngày 16/1 vừa ròi. “Tôi rất vui khi cuối cùng tôi cũng tìm được một ai đó mang lại cảm giác an toàn cho tôi và hiểu về công việc của tôi. Anh ấy cũng không e ngại cho tôi những khoảnh khắc riêng trong cuộc đời. Ví dụ như thời điểm này, khi cuộc thi hoa hậu đang diễn ra tại Philippines”.

Hoa hậu Pia Wurtzbach thừa nhận đang hò hẹn với tay đua Marlon Stockinger.

Pia Wurtzbach đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 và trở thành đại diện thứ 4 của Philippines giành danh hiệu cao nhất tại một cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế. Trước khi trở thành hoa hậu hoàn vũ, cô là một MC, người mẫu, diễn viên khá nổi tiếng tại Philippines. Danh hiệu hoa hậu hoàn vũ đã khiến cuộc đời Pia bước sang một trang mới. Suốt một năm qua, cô bận rộn với những hoạt động do tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới thực hiện, tham gia các sự kiện giải trí tại Mỹ trên cương vị hoa hậu hoàn vũ.

Thời điểm này, Pia đang có mặt tại Philippines, sát cánh cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2016. Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ lần thứ 65 sẽ diễn ra vào ngày 30/1 tới và Pia sẽ trao lại vương miện cũng như sứ mệnh của mình cho người kế nhiệm. Mấy ngày qua, Pia đang bận rộn với những hoạt động của tổ chức Hoa hậu hoàn vũ nhưng vẫn tranh thủ dành chút thời gian trả lời báo giới trong nước.

Nói về điểm chung giữa mình và chàng người yêu hiện tại, Pia cho biết cả hai đều mang hai dòng máu, một nửa trong đó là Philippines. Họ cùng theo đạo nên có nhiều điểm chung. “Tôi mừng là anh ấy là người Philippines, và anh ấy theo đạo. Tôi tin rằng, chúng tôi có rất nhiều điểm chung”, người đẹp rạng ngời chia sẻ.


Pia Wurtzbach hiện đang có mặt tại Philippines để ủng hộ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2016.

Pia Wurtzbach hiện đang có mặt tại Philippines để ủng hộ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2016.

Nói về điểm cuốn hút của người yêu, Pia chia sẻ: “Anh ấy vui tính, anh ấy luôn làm tôi cười. Anh áy cũng rất hiểu tôi nên có nhiều chuyện tôi không dám chia sẻ với người khác nhưng luôn có thể nói với anh ấy”.

Pia Wurtzbach cảm thấy nhẹ nhõm khi cô không còn phải che giấu mối quan hệ tình cảm nữa. Người đẹp 28 tuổi hạnh phúc hơn nữa khi tất cả những người xung quanh, gồm cả những người trong tổ chức Hoa hậu hoàn vũ, cũng ủng hộ mối quan hệ giữa cô và Stockinger.

Tháng 10 năm ngoái, tay đua người Philippines bất ngờ thừa nhận anh có quen biết hoa hậu Pia nhưng anh không muốn thông báo rộng rãi về mối quan hệ đặc biệt với mỹ nhân xinh đẹp. Được biết, hai người đã biết nhau từ vài năm nay, ngay cả khi Pia chưa giành danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ. Ngay sau khi đăng quang, Pia từng dính tin đồn tình cảm với tổng thống Philippines nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận.


Một năm qua, Pia bận rộn với các hoạt động của tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới.

Một năm qua, Pia bận rộn với các hoạt động của tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới.

Vy Vy

Theo ABS/Dân Trí