Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thừa nhận đang yêu

Người đẹp Pia Wurtzbach xác nhận ngay sau khi ‘bác sĩ đẹp trai nhất thế giới’ tiết lộ chuyện hẹn hò của họ.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach vừa tham gia phỏng vấn cùng Á hậu Olivia Jordan trong talkshow Extra hôm 22/3. Khi MC Mario Lopez hỏi rằng liệu cô đã có “Nam vương Hoàn vũ” hay chưa, Pia liền mỉm cười đáp: “Tôi đang hẹn hò”.

tan-hoa-hau-hoan-vu-thu-nhan-dang-yeu

Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ trong talkshow hôm thứ 3.

Đây là lần đầu tiên người đẹp Philippines xác nhận chuyện tình cảm. Tuần trước, trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với các fan, Pia vẫn “chối đây đẩy” tin đồn hẹn hò bác sĩ Mike và khẳng định rằng, sứ mệnh của một hoa hậu là ưu tiên hàng đầu của cô lúc này. Tuy nhiên, vào cuối tuần, bác sĩ Mike bất ngờ tiết lộ trên trang Wonderwall: “Tôi đang hẹn hò Pia. Chuyện tình cảm mới nảy nở nhưng tôi thực sự hào hứng về tương lai mối quan hệ của chúng tôi”.

Theo trang báo này, Pia Wurtzbach và “bác sĩ đẹp trai nhất thế giới” gặp gỡ và cảm nắng nhau vào tháng 2 năm nay tại New York. Trên Instagram của hai người đăng một số bức ảnh chụp chung thân mật. Mới đây, trong video Snapchat của bác sĩ Mike cũng có hình ảnh anh mặc đồ ở nhà, nằm vắt chân lên ghế xem TV trong khi Pia cười rạng rỡ.

tan-hoa-hau-hoan-vu-thu-nhan-dang-yeu-1

Pia và bác sĩ Mike.

tan-hoa-hau-hoan-vu-thu-nhan-dang-yeu-2

Cặp đôi chia sẻ hình ảnh thân mật tại nhà riêng của bác sĩ Mike.

Tân Hoa hậu và chàng bác sĩ điển trai người Nga đều ở tuổi 26, chưa trải qua mối tình nào trước đó. Cặp đôi có rất nhiều điểm tương đồng như cùng đam mê thể thao, làm từ thiện và sống cởi mở, lạc quan. Đông đảo người hâm mộ đã chúc phúc cho mối tình đẹp của đôi “trai tài – gái sắc” nổi tiếng này.

Hoài Vũ

Theo Ngôi Sao