Hoa hậu Hoàn vũ 2015 có bạn trai mới

Pia Wurtzbach được cho là đã chia tay “bác sĩ đẹp trai nhất thế giới” – Mikhail Varshavski – và hẹn hò vận động viên đua xe Marlon Stockinger.

Ngày 3/11, các diễn đàn sắc đẹp lan truyền thông tin Hoa hậu Hoàn vũ 2015 có tình yêu mới. Trước đó, cuối tháng 10, tay đua Marlon Stockinger cũng khẳng định đang hẹn hò Pia Wurtzbach khi trả lời phỏng vấn tờ ABS-CBN của Philippines.

hoa-hau-hoan-vu-2015-co-ban-trai-moi

Pia Wurtzbach thường xuyên khoe ảnh chụp cùng Marlon Stockinger trên trang cá nhân.

Marlon Stockinger nói: “Nếu Pia có mặt ở đây, cô ấy sẽ sánh bước cùng tôi. Chúng tôi có ‘qua lại’ nhưng vẫn muốn giữ mọi thứ riêng tư, không bị soi mói nhiều”. Tay đua xe 25 tuổi tiết lộ cả hai mới ở giai đoạn đầu tìm hiểu và anh mong sớm thúc đẩy mối quan hệ lên cấp độ mới.

hoa-hau-hoan-vu-2015-co-ban-trai-moi-1

Marlon Stockinger là tay đua xe mang hai dòng máu Philippines và Thụy Sĩ.

Tay đua mang hai dòng máu Thụy Sĩ và Philippines dành nhiều lời khen ngợi Pia Wurtzbach. “Mọi thứ thật tuyệt vời. Pia vô cùng xinh đẹp, đó là lý do cô ấy trở thành Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi cảm thấy thật may mắn khi có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu cô ấy”.

Marlon Stockinger cũng chia sẻ họ gặp khó khăn khi yêu xa. Pia Wurtzbach hiện sống ở Mỹ để thực hiện nghĩa vụ của Hoa hậu Hoàn vũ, còn Marlon Stockinger thường xuyên phải di chuyển giữa châu Á và châu Âu.

hoa-hau-hoan-vu-2015-co-ban-trai-moi-2

Mikhail Varshavski – bạn trai cũ của Pia.

Trước Marlon Stockinger, Pia Wurtbach từng thừa nhận hẹn hò Mikhail Varshavski, người được mệnh danh là “bác sĩ đẹp trai nhất thế giới”. Người đẹp 26 tuổi từng bị đồn có quan hệ tình cảm với Tổng thống Philippines – Benigno Aquino III, diễn viên James Franco, nhà báo Atom Araullo… nhưng cô không thừa nhận.

Minh Anh

Theo VnExpress