Hồ Quang Hiếu và Dương Khắc Linh có nhiều bất đồng khi hợp tác

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết anh và ca sĩ Hồ Quang Hiếu có nhiều bất đồng khi hợp tác trong ca khúc “Be The Man” vừa ra mắt.

Hồ Quang Hiếu vừa ra mắt bản thu âm ca khúc Be The Man, một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Nội dung bài hát là lời chia sẻ và khẳng định của một người đàn ông luôn che chở, bảo vệ và làm chỗ dựa cho người mình yêu dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Dương Khắc Linh cho biết anh và Hồ Quang Hiếu có nhiều quan điểm bất đồng trong quá trình hợp tác. Nam nhạc sĩ viết Be The Man theo phong cách pop ballad nhưng Hồ Quang Hiếu muốn bài hát vui tươi, mạnh mẽ hơn.

“Tôi phải sửa đi sửa lại giai điệu, ca từ bài hát và bản phối nhiều lần. Nhưng bây giờ, tôi khá hài lòng với sản phẩm”, Dương Khắc Linh nói.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Ảnh: NVCC.

Chia sẻ về sáng tác này, Hồ Quang Hiếu cho biết: “Be The Man là tác phẩm rất tâm huyết giữa tôi và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Cả hai đã phải bàn bạc và chỉnh sửa đi chỉnh sửa lại rất nhiều trước khi giới thiệu tới khán giả”.

“Tôi mong muốn truyền tải thông điệp hãy trở thành người đàn ông thực thụ, là cánh tay vững chắc, là chỗ dựa đáng tin cậy và bảo vệ người thương yêu trước những bão giông cuộc đời và mang lại hạnh phúc cho người đó”, nam ca sĩ nói thêm.

Bên cạnh việc ra mắt bản audio Be The Man, Hồ Quang Hiếu sẽ ra mắt MV cho ca khúc này, hợp tác cùng ca sĩ Hiền Trinh nhóm SGirl vào ngày 6/7.

***

Hồ Quang Hiếu sinh năm 1986. Anh tốt nghiệp tại trường Văn hoá Nghệ thuật Quân đội ở Hà Nội. Hồ Quang Hiếu được biết đến nhiều hơn sau khi ra mắt ca khúc Chỉ cần em hạnh phúc, sau đó là Con bướm xuân, Không cảm xúc, Đổi thay, Nơi con tìm về…

Hồ Quang Hiếu từng có 3 năm liền đoạt giải thưởng Ca khúc của năm do Zing Music Awards trao tặng, Giải nhất cuộc thi Hãy tỏa sáng 2010.

Khuê Tú

Theo Zing