Hồ Quang Hiếu có nhiều cảm xúc hơn từ khi yêu Bảo Anh

Nhờ yêu nữ ca sĩ mà giọng ca ‘Không cảm xúc’ đã diễn xuất chân thực hơn trong các cảnh quay phải thể hiện tình cảm với bạn diễn.

ho-quang-hieu-co-nhieu-cam-xuc-hon-tu-khi-yeu-bao-anh

Chiều 25/7, Hồ Quang Hiếu tổ chức buổi họp báo giới thiệu bộ phim ca nhạc ‘Hổ phụ nuôi hổ tử’ dài hơn 1 tiếng do Mr. Tô làm đạo diễn. Sau thời gian dài đóng MV ca nhạc, Hồ Quang Hiếu quyết định lấn sân điện ảnh bằng vai nam chính trong một bộ phim do chính mình bỏ tiền túi sản xuất. Trong phim, Hồ Quang Hiếu vào vai một chàng trai đam mê ca hát. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên Hồ Quang Hiếu phải vất vả làm đủ nghề để kiếm sống. Tấn Beo vào vai người bạn thân của Hồ Quang Hiếu. Cả hai đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Khi vô tình gặp một em bé bị bố mẹ bỏ rơi, Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo quyết định mang về nuôi chung. Kể từ đây, hành trình nuôi con chung của cả hai bắt đầu với nhiều tình huống dở khóc, dở cười. Hồ Quang Hiếu còn giới thiệu 4 ca khúc mới trong dự án lần này.

ho-quang-hieu-co-nhieu-cam-xuc-hon-tu-khi-yeu-bao-anh-1

Nói về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết: ‘Tôi từng diễn xuất trong nhiều MV nên rất muốn được thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh trong một vai diễn được ‘đo ni, đóng giày’ cho bản thân. Thêm vào đó, tôi luôn muốn được làm những việc chưa từng làm, được thử thách bản thân mình’.

 Trong lần đầu đóng phim, Hồ Quang Hiếu đã trải qua nhiều vất vả. Nam ca sĩ phải tự đi tìm và thuyết phục các diễn viên tham gia chung. Khi được hỏi: ‘Bảo Anh từng chê Hồ Quang Hiếu diễn xuất có một mặt, anh nghĩ sao?’, Hồ Quang Hiếu lập tức trả lời: ‘Tôi thật sự mong muốn sau phim ca nhạc lần này, Bảo Anh và khán giả có thể công nhận khả năng diễn xuất của mình. Tôi thấy sau khi quen Bảo Anh, bản thân có nhiều cảm xúc hơn và có thể diễn tả nhiều phân đoạn tình cảm từ trong MV đến phim’.

ho-quang-hieu-co-nhieu-cam-xuc-hon-tu-khi-yeu-bao-anh-2

Hồ Quang Hiếu và êkíp phải lên kế hoạch trong nhiều tháng để tìm được bối cảnh quay cũng như những diễn viên phù hợp với kịch bản. Hồ Quang Hiếu cho biết, đây là sản phẩm ghi lại kỷ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh. Hiện tại, Hồ Quang Hiếu vẫn tập trung chính vào con đường ca hát và xem phim ảnh chỉ là cuộc dạo chơi để thoả mãn đam mê.

ho-quang-hieu-co-nhieu-cam-xuc-hon-tu-khi-yeu-bao-anh-3

Diễn viên Nhi Katy trong vai người yêu của Hồ Quang Hiếu trong phim.

ho-quang-hieu-co-nhieu-cam-xuc-hon-tu-khi-yeu-bao-anh-4

Nghệ sĩ Tấn Beo.

ho-quang-hieu-co-nhieu-cam-xuc-hon-tu-khi-yeu-bao-anh-5

MC Hoàng Rapper dẫn dắt sự kiện.

ho-quang-hieu-co-nhieu-cam-xuc-hon-tu-khi-yeu-bao-anh-6

Mẹ của Hồ Quang Hiếu đến ủng hộ con trai.

Ảnh: Maison de Bil

Hàn Quốc Việt

Theo Ngôi Sao