“Hiện tượng mạng” ra sân khấu lớn gây ấn tượng

Hai giọng ca từng quen thuộc với khán giả là “hiện tượng mạng” Lan Anh cùng với Thái Sơn – Quán quân Tiếng ca học đường 2009 đã giành hai tấm vé vào vòng Tứ kết ở bảng thi Học sinh – sinh viên tại The winner is.
Tối 16/8, 7 thí sinh ở bảng thi Học sinh – sinh viên đã mang đến cho sân khấu Tôi là người chiến thắng – The winner is 2014 những màn trình diễn tuyệt vời. Trong đó, “hiện tượng mạng” từng gây sốt với bản cover The show và nhiều ca khúc tiếng Anh khác – Lan Anh đã rất xuất sắc khi bước ra sân khấu lớn. Cô có màn trình diễn trọn vẹn ca khúc dự thi trong lượt đấu đầu tiên là Safe and sound và nhận được 88 điểm.

Dễ dàng bước vào vòng đối đầu, Lan Anh nhanh chóng “hạ gục” đối thủ nhờ vào tiết mục biểu diễn tuyệt vời ca khúc nhạc đỏ Cô gái vót chông. Quen thuộc với những ca khúc cover nhạc nước ngoài, Lan Anh đã gây ngạc nhiên với một ca khúc tiếng Việt khá khó để thể hiện ngay cả với ca sĩ chuyên nghiệp. Lan Anh dành chiến thắng áp đảo trước ca khúc Lonely do Trung Thành thể hiện với tỉ số khá chênh lệch là 90-11.

Ngoài Lan Anh, một giọng ca quen thuộc khác cũng trở lại với khán giả là Thái Sơn – Quán quân Tiếng ca học đường 2009, người từng giành chiến thắng trước các đối thủ “nặng kí” của năm đó là Bạch Công Khanh, Tiêu Châu Như Quỳnh và Văn Mai Hương. Ca khúc Về nghe gió kể qua giọng ca của Thái Sơn trong lượt thi đấu đầu tiên đã thuyết phục gần như hoàn toàn BGK. Anh nhận được số điểm 95 trên tổng số 101 vị giám khảo. Thái Sơn và Lan Anh đã là hai thí sinh được lựa chọn để bước tiếp vào vòng Tứ kết. Bảng Học sinh – sinh viên cũng từng chứng kiến thí sinh đăng quang Quán quân ở mùa giải trước, với năng lực của Thái Sơn và Lan Anh thì lịch sử hoàn toàn có thể lặp lại ở năm nay. Cùng xem lại những hình ảnh trong chương trình:

 - 1

Lan Anh thi đầu tiên và chọn một ca khúc của Taylor Swift – “Safe and Sound”. Cô nhận được 88 điểm từ BGK.

 - 2

Theo Noo Phước Thịnh, ca khúc đầu tiên của Lan Anh có vẻ vẫn an toàn và chưa khoe được chất giọng nội lực của thí sinh này.

 - 3

Kim Linh hay còn gọi là Linh K gây chú ý ngay tự màn giới thiệu bản thân. Cô khá thoải mái khi đề cập đến con người thật của mình.

 - 4

Kim Linh ( Linh K) biểu diễn Grenade và nhận được 88 điểm. Cả Hoài Linh lẫn Noo Phước Thịnh đều khen ngợi Linh K bởi vẻ ngoài “điển trai” như một mỹ nam của thí sinh nữ này.

 - 5

Thái Sơn biển diễn “Về Nghe Gió Kể”  và nhận số điểm gần tuyệt đối – 95 điểm.

 - 6

Thái Sơn giữ phong độ rất tốt, anh nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả từng yêu mến ở “Tiếng ca học đường”.

 - 7

 Gia Cát chỉ nhận được 51 điểm khi chọn ca khúc “Con đường màu xanh” biểu diễn. Anh cũng sớm rồi khỏi cuộc thi trong sự tiếc nuối.

 - 8

 Hoài Ân biểu diễn “Mama knows best” với 49 điểm.

 - 9

Trung Thành thể hiện “Forever Alone” và nhận 69 điểm.

 - 10

Trà My – một cô gái cá tính mê đắm rock khi biểu diễn “Đám cưới chuột” nhưng đáng tiếc cô chỉ nhận được 39 điểm.

 - 11

Trung Thành chọn Lonely ca khúc quen thuộc của 2ne1 để đối đầu với Lan Anh.

 - 12

Lan Anh thật sự khiến khán giả kinh ngạc với giọng ấm áp, cao vút hơn chim.

 - 13

Ca khúc “Cô gái vót chông” của Lan Anh thể hiện gây ngạc nhiên cho người nghe.

 - 14

Trung Thành quyết định thương lượng và nhận 10 triệu để ra về.

 - 15

Kim Linh biểu diễn Thu cuối ở lượt đấu thứ 2. Tuy nhiên, cô chưa có có một tiết mục dự thi hấp dẫn với khán giả.

 - 16

Thái Sơn biểu diễn Chơi vơi tôi ru tôi đầy máu lửa.

 - 17

Thái Sơn mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho người nghe nhạc.

 - 18

Linh K quyết định thương lượng trước đối thủ nặng kí Thái Sơn.

Linh Võ
Theo Khampha.vn