H’Hen Niê sợ Đen Vâu cạo đầu khi cô hát như đọc các ca khúc của anh

– Thích nhạc của Đen Vâu nên nàng hậu thuộc làu các ca khúc. Nhưng trình độ hát lại như tập đọc, ngay chính bản thân H’Hen Niê cũng sợ nam ca sĩ cạo đầu mình khi nghe cô thể hiện.


Clip H’Hen Niê hát ca khúc của Đen Vâu

HHen Niê sợ Đen Vâu cạo đầu khi cô hát như đọc các ca khúc của anh-1Trước đây H’Hen Niê vướng nghi án hẹn hò với Đen Vâu. Vì cả hai thường xuyên thả thính trên mạng xã hội, H’Hen Niê còn đến xem Đen vâu biểu diễn và cổ vũ rất nhiệt tình. Bên cạnh đó trong lời bài hát “Bài này chill phết” của nam rapper cũng nhắc đến tên cô nàng hoa hậu. Tuy nhiên Đen Vâu đã thẳng thắn cho biết cả hai chỉ là bạn bè bình thường.

HHen Niê sợ Đen Vâu cạo đầu khi cô hát như đọc các ca khúc của anh-2Trong hậu trường chương trình “Cuộc đua kỳ thú” khi Lệ Hằng đề nghị cô nàng hát các ca khúc của Đen Vâu, H’Hen Niê không những không từ chối mà còn thể hiện rất nhiệt tình.

HHen Niê sợ Đen Vâu cạo đầu khi cô hát như đọc các ca khúc của anh-3Tuy nhiên cách hát của cô nàng được đùa không biết hát hay là đang đọc. Thậm chí H’Hen Niê cũng thừa nhận “sợ anh Đen cạo đầu sau khi nghe cô hát”.

HHen Niê sợ Đen Vâu cạo đầu khi cô hát như đọc các ca khúc của anh-4Dù vậy niềm say mê ca hát vẫn không ngừng, sau đó nàng hậu chuyển qua hát bằng tiếng dân tộc, các ca khúc quê hương nhưng lại không thuộc lời. Khán giả thích thú trước sự vô tư gần gũi của H’Hen Niê.

Thanh Hoà

Theo VietNamNet