Hà Thúy Anh được khen xuất sắc khi đóng giả Beyonce

Các giám khảo hết lời khen ngợi về ngoại hình và kỹ thuật hát tròn trịa của nữ ca sĩ.

Hà Thúy Anh hóa thân thành Beyonce với ca khúc Listen. Theo ê kíp thực hiện chương trình, Hà Thúy Anh khá mạo hiểm khi lựa chọn bài hát này với giai điệu, tiết tấu và tông giọng hát thay đổi rất đột ngột. Tuy vậy, Thúy Anh vẫn luôn nở nụ cười để xua tan đi những lo âu trong lòng. Hà Thúy Anh chia sẻ: Trong lúc luyện tập, tôi phải rất kiên nhẫn để tập được nhịp đập ăn khớp không làm mất chữ trong tiết mục biểu diễn. Và nét mặt kiêu sa của cô ca sĩ này khi biểu diễn cũng khiến tôi nhiều lúc chỉ muốn đánh bể gương khi nhìn vào đó lúc tập luyện.

Liveshow 7 ‘Gương mặt thân quen 2016’ phát sóng tối 4/6. Hà Thúy Anh hóa thân thành Beyonce với ca khúc ‘Listen’. Theo ê kíp thực hiện chương trình, Hà Thúy Anh khá mạo hiểm khi lựa chọn bài hát này với giai điệu, tiết tấu và tông giọng hát thay đổi rất đột ngột. Tuy vậy, Thúy Anh vẫn luôn nở nụ cười để xua tan đi những lo âu trong lòng. Hà Thúy Anh chia sẻ: ‘Trong lúc luyện tập, tôi phải rất kiên nhẫn để tập được nhịp đập ăn khớp không làm mất chữ trong tiết mục biểu diễn. Và nét mặt kiêu sa của cô ca sĩ này khi biểu diễn cũng khiến tôi nhiều lúc chỉ muốn đánh bể gương khi nhìn vào đó lúc tập luyện’.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét, đây là bài hát khó phải có nhiều kỹ thuật mới hát được và Hà Thúy Ạm đã hát đầy cảm xúc, tròn trịa từ đầu đến cuối. Ngoài ra, phần phục trang và make up của nữ ca sĩ cũng rất giống Beyonce. Hoài Linh thì nhận định, với phần trình diễn này Hà Thúy Anh sẽ là một đối thủ dữ dằn cho những thí sinh kế tiếp đó. Riêng Đức Huy dành cho nữ thí sinh nhiều lời khen: Tôi thấy Hà Thúy Anh sống trong bài hát của mình và có lẽ em đã cố ngăn lại cảm xúc để hát xong bài hát của mình. Và em đã can đảm chọn đúng cái bài hát như Mỹ Linh nói, một trong những bài hát khó nhất để hát về R&B về luyến láy rồi đổi khóa giữa. Tôi thấy rất là Whiney Houston, rất là Aretha Franklin, là những bậc tiền bối mà cô này đã bị ảnh hưởng. Nhưng hôm nay em quá can đảm chọn bài này. Điều đáng nói là em đã vượt qua tất cả. Em đã chứng tỏ cho mọi người, cả 3 chúng tôi thấy được cái tài năng của em đã có ở đó. Tôi cũng hy vọng đêm nay là đêm của em. Quá xuất sắc.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét, đây là bài hát khó phải có nhiều kỹ thuật mới hát được và Hà Thúy Anh đã hát đầy cảm xúc, tròn trịa từ đầu đến cuối. Ngoài ra, phần phục trang và make up của nữ ca sĩ cũng rất giống Beyonce. Hoài Linh thì nhận định, với phần trình diễn này Hà Thúy Anh sẽ là một đối thủ dữ dằn cho những thí sinh kế tiếp đó. Riêng Đức Huy dành cho nữ thí sinh nhiều lời khen: ‘Tôi thấy Hà Thúy Anh sống trong bài hát của mình và có lẽ em đã cố ngăn lại cảm xúc để hát xong bài hát của mình. Và em đã can đảm chọn đúng cái bài hát như Mỹ Linh nói, một trong những bài hát khó nhất để hát về R&B về luyến láy rồi đổi khóa giữa. Tôi thấy rất là Whiney Houston, rất là Aretha Franklin, là những bậc tiền bối mà cô này đã bị ảnh hưởng. Nhưng hôm nay em quá can đảm chọn bài này. Điều đáng nói là em đã vượt qua tất cả. Em đã chứng tỏ cho mọi người, cả 3 chúng tôi thấy được cái tài năng của em đã có ở đó. Tôi cũng hy vọng đêm nay là đêm của em. Quá xuất sắc’.

ha-thuy-anh-duoc-khen-xuat-sac-khi-dong-gia-beyonce-2

Với màn hóa thân này, Hà Thúy Anh giành được 36 điểm từ giám khảo và xứng đáng đoạt giải nhất tuần thứ bảy.

Mở màn tập 7, Hòa Minzy hóa thân thành Sơn Tùng MTP với Buông đôi tay nhau ra. Sau màn hóa thân thành Lam Trường nhận được nhiều lời góp ý, Hòa Minzy quyết tâm phải có một sự đột phá với nhân vật lựa chọn lần này. Cô phải tập bắt chước những cử chỉ rất đặc trưng của Sơn Tùng như trề môi, nhảy với sự kết hợp của chân và tay dứt khoát và nhất là vẻ mặt kiêu kiêu nhưng vẫn rất đáng yêu của chàng ca sĩ. Hòa Minzy khẳng định Cái khó khi bắt chước anh Sơn Tùng chính là việc khi biểu diễn anh ấy không bao giờ cố định các động tác, thần thái nên em càng khó bắt chước hơn.

Mở màn tập 7, Hòa Minzy hóa thân thành Sơn Tùng M-TP với ‘Buông đôi tay nhau ra’. Sau màn hóa thân thành Lam Trường nhận được nhiều lời góp ý, Hòa Minzy quyết tâm phải có một sự đột phá với nhân vật lựa chọn lần này. Cô phải tập bắt chước những cử chỉ rất đặc trưng của Sơn Tùng như trề môi, nhảy với sự kết hợp của chân và tay dứt khoát và nhất là vẻ mặt kiêu kiêu nhưng vẫn rất đáng yêu của chàng ca sĩ. Hòa Minzy khẳng định: ‘Cái khó khi bắt chước anh Sơn Tùng chính là việc khi biểu diễn anh ấy không bao giờ cố định các động tác, thần thái nên em càng khó bắt chước hơn’.

ha-thuy-anh-duoc-khen-xuat-sac-khi-dong-gia-beyonce-4

Giám khảo Hoài Linh nhận xét, đây là một tiết mục trình diễn sôi động, vũ đạo đẹp, phong cách đẹp, chốt lại rất giống Sơn Tùng. Mỹ Linh cho rằng, càng vào sâu Hòa Minzy càng thể hiện được năng khiếu của mình và cô đã nghiên cứu kỹ để bắt chước ra được phong cách rất khó của Sơn Tùng. Trong khi đó, giám khảo Đức Huy thừa nhận, mỗi lần xem Hòa Minzy trình diễn là anh sung sướng. ‘Hôm nay không ngoại lệ, bạn rất xuất sắc từ cái thần thái, phong cách. Tôi rất ngất ngay, một tiết mục rất hay’.

Bạch Công Khanh hóa thân thành Quốc Đại với Tương tư nàng ca sĩ. Bạch Công Khanh cho biết anh rất thích dòng nhạc quê hương nên khi lựa chọn được bài hát này, anh rất háo hức được thể hiện. Trong suốt quá trình luyện tập, tiết mục của anh không có những động tác hay cách ngân nga khó khiến cho ê kíp làm chương trình nghĩ rằng anh quá nhút nhát khi lựa chon một tiết mục an toàn đến vậy. Tuy nhiên, Bạch Công Khanh lại vui vẻ bật mí cùng MC Đại Nghĩa trước giờ biểu diễn: Tiết mục của tôi sẽ có điều bất ngờ dành tặng khán giả, làm khán giả tò mò.

Bạch Công Khanh hóa thân thành Quốc Đại với ‘Tương tư nàng ca sĩ’. Bạch Công Khanh cho biết anh rất thích dòng nhạc quê hương nên khi lựa chọn được bài hát này, anh rất háo hức được thể hiện. Trong suốt quá trình luyện tập, tiết mục của anh không có những động tác hay cách ngân nga khó khiến cho ê kíp làm chương trình nghĩ rằng anh quá nhút nhát khi lựa chon một tiết mục an toàn đến vậy. Tuy nhiên, Bạch Công Khanh lại vui vẻ bật mí cùng MC Đại Nghĩa trước giờ biểu diễn: ‘Tiết mục của tôi sẽ có điều bất ngờ dành tặng khán giả’, làm khán giả tò mò.

Giám khảo Đức Huy chia sẻ, anh biết Bạch Công Khanh rất là tài năng nhưng không ngờ anh lại hát đúng nốt, nhảy nhịp nhàng như vậy. Nam ca sĩ giữ được giọng của Quốc Đại phát ra từ hốc trên của hàm răng đẩy ra và cái luyến láy quá thành công. Giám khảo Mỹ Linh cũng đồng quan điểm: Tôi ngồi đây ngày càng thấu hiểu và kính phục các thí sinh dự thi Gương mặt thân quen. Tôi thấy giai điệu nó lên xuống mà bạn phải nhớ cả các động tác nữa, phải sử dụng nhiều kỹ năng trong một bài hát, một khoảng thời gian. Tôi nghĩ đầu bạn rất hay nên tôi muốn khen bạn, bạn rất giỏi. Giám khảo Hoài Linh nhận định: Giọng của Quốc Đại cũng có cái lạ nhưng cái lạ trong bài này chính là cuối câu nào cũng luyến láy. Em hát như vậy rất giống. Cho nên phần sau vì cái nhảy nên em quên mất cái luyến đó, chỉ quên hai câu thôi, những câu sau vẫn giống. Tôi cũng biết vừa hát nhạc trữ tình vừa nhảy thì thật sự nó hơi khó. Bỏi vì nó cần sự ngọt ngào trong đó nên chỉ cần không lưu ý hơi lơ là là em sẽ quên ngay. Thật sự hôm nay em có cái bất ngờ thiệt, về phần dance sport của em. Anh hy vọng em sẽ cố gắng nhiều hơn.

Giám khảo Đức Huy chia sẻ, anh biết Bạch Công Khanh rất là tài năng nhưng không ngờ anh lại hát đúng nốt, nhảy nhịp nhàng như vậy. Nam ca sĩ giữ được giọng của Quốc Đại phát ra từ hốc trên của hàm răng đẩy ra và cái luyến láy quá thành công. Giám khảo Mỹ Linh cũng đồng quan điểm: ‘Tôi ngồi đây ngày càng thấu hiểu và kính phục các thí sinh dự thi Gương mặt thân quen. Tôi thấy giai điệu nó lên xuống mà bạn phải nhớ cả các động tác nữa, phải sử dụng nhiều kỹ năng trong một bài hát, một khoảng thời gian. Tôi nghĩ đầu bạn rất hay nên tôi muốn khen bạn, bạn rất giỏi”. Giám khảo Hoài Linh nhận định: ‘Giọng của Quốc Đại cũng có cái lạ nhưng cái lạ trong bài này chính là cuối câu nào cũng luyến láy. Em hát như vậy rất giống. Cho nên phần sau vì cái nhảy nên em quên mất cái luyến đó, chỉ quên hai câu thôi, những câu sau vẫn giống. Tôi cũng biết vừa hát nhạc trữ tình vừa nhảy thì thật sự nó hơi khó. Bỏi vì nó cần sự ngọt ngào trong đó nên chỉ cần không lưu ý hơi lơ là là em sẽ quên ngay. Thật sự hôm nay em có cái bất ngờ thiệt, về phần dance sport của em. Anh hy vọng em sẽ cố gắng nhiều hơn’.

Đỗ Duy Nam hóa thân thành Khánh Ly với Cát bụi. Đỗ Duy Nam khá thoải mái với phần trình diễn trong show này mặc dù anh phải hóa thân thành một nữ ca sĩ có chất giọng vô cùng đặc biệt. Bài hát của anh không trau chuốt vào vũ đạo mà chỉ chú trọng vào giọng hát, điệu bộ của Khánh Ly. Anh cũng tiết lộ về việc chuẩn bị một bộ áo dài màu tím và đang tập bước đi khoan thai, quý phái như ca sĩ gạo cội mà anh luôn yêu quý và ngưỡng mộ.

Đỗ Duy Nam hóa thân thành Khánh Ly với ‘Cát bụi’. Đỗ Duy Nam khá thoải mái với phần trình diễn trong show này mặc dù anh phải hóa thân thành một nữ ca sĩ có chất giọng vô cùng đặc biệt. Bài hát của anh không trau chuốt vào vũ đạo mà chỉ chú trọng vào giọng hát, điệu bộ của Khánh Ly. Anh cũng tiết lộ về việc chuẩn bị một bộ áo dài màu tím và đang tập bước đi khoan thai, quý phái như ca sĩ gạo cội mà anh luôn yêu quý và ngưỡng mộ.

Khi được ca sĩ Mỹ Linh nhận xét rằng phần biểu diễn của anh làm cô buồn cười thì Duy Nam lém lỉnh trả lời: Đỉnh cao của nỗi đau là sự buồn cười. Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: Điều đặc biệt ở giọng hát cô Khánh Ly là ở dấu hỏi, và tôi thấy bạn có nghiên cứu nên tới đoạn đó tôi thấy bạn tự tin nhất ngay cữ xóa bỏ, nhưng phần đá cuội thì cô Khánh Ly không hát dữ dằn như bạn. Tôi thấy tiết mục của em về phần giải trí rất là vui. Em cũng cố gắng nghiên cứu từ những chiếc vòng trên tay. Cảm ơn Đỗ Duy Nam đã làm hết sức ở nhân vật mà bạn bấm chọn. Giám khảo Đức Huy hào hứng: Thật là duyên dáng, thật là dễ thương, giống Khánh Ly nhất là ở cái áo dài màu tím, ở chiếc vòng cẩm thạch, lại hát đúng bài nổi tiếng của chị Khánh Ly. Thế nhưng tôi có một câu hỏi chị Khánh Ly khi hát luôn ở một tông giọng rất thấp, còn bạn khi lên giọng thì nghe chừng có hơi Đỗ Duy Nam. Tôi thấy độ giống nhau còn xa. Khánh Ly khi hát đoạn giang tấu không bao giờ đi một vòng sờ cái này cái kia, bà ấy đứng một chỗ thôi. Nhưng tôi luôn thích các tiết mục của bạn vì nó luôn mang yếu tố giải trí, những tràng cười sảng khoái mà rất là hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Khi được ca sĩ Mỹ Linh nhận xét rằng phần biểu diễn của anh làm cô buồn cười thì Duy Nam lém lỉnh trả lời: ‘Đỉnh cao của nỗi đau là sự buồn cười’. Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: ‘Điều đặc biệt ở giọng hát cô Khánh Ly là ở dấu hỏi, và tôi thấy bạn có nghiên cứu nên tới đoạn đó tôi thấy bạn tự tin nhất ngay cữ ‘xóa bỏ’, nhưng phần ‘đá cuội’ thì cô Khánh Ly không hát dữ dằn như bạn. Tôi thấy tiết mục của em về phần giải trí rất là vui. Em cũng cố gắng nghiên cứu từ những chiếc vòng trên tay. Cảm ơn Đỗ Duy Nam đã làm hết sức ở nhân vật mà bạn bấm chọn’. Giám khảo Đức Huy hào hứng: ‘Thật là duyên dáng, thật là dễ thương, giống Khánh Ly nhất là ở cái áo dài màu tím, ở chiếc vòng cẩm thạch, lại hát đúng bài nổi tiếng của chị Khánh Ly. Thế nhưng tôi có một câu hỏi chị Khánh Ly khi hát luôn ở một tông giọng rất thấp, còn bạn khi lên giọng thì nghe chừng có hơi Đỗ Duy Nam. Tôi thấy độ giống nhau còn xa. Khánh Ly khi hát đoạn giang tấu không bao giờ đi một vòng sờ cái này cái kia, bà ấy đứng một chỗ thôi. Nhưng tôi luôn thích các tiết mục của bạn vì nó luôn mang yếu tố giải trí, những tràng cười sảng khoái mà rất là hạnh phúc cho tất cả mọi người’.

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Shakira với Ojos Asi. Võ Hạ Trâm phải dành thời gian tập múa bụng để có thể biểu diễn được một tiết mục quá nhiều thử thách. So với tiết mục đêm thi thứ sáu thì với tiết mục này, Hạ Trâm đã hoàn toàn thả lỏng trong suốt quá trình luyện tập để đẩy sự quyến rũ lên cao nhất. Hạ Trâm cho biết cô cảm thấy cơ thể mình gọn gàng đi rất nhiều sau một tuần tập múa bụng. Cô tâm sự mình chỉ có đúng 4 ngày để có thể biểu diễn được như vậy. Vì muốn thể hiện mình ở nhiều khía cạnh khác nhau nên dù đau đớn đến trật chân thì Trâm vẫn cố gắng vượt qua nỗi đau để hoàn thành phần biểu diễn của mình.

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Shakira với ‘Ojos Asi’. Võ Hạ Trâm phải dành thời gian tập múa bụng để có thể biểu diễn được một tiết mục quá nhiều thử thách. So với tiết mục đêm thi thứ sáu thì với tiết mục này, Hạ Trâm đã hoàn toàn thả lỏng trong suốt quá trình luyện tập để đẩy sự quyến rũ lên cao nhất. Hạ Trâm cho biết cô cảm thấy cơ thể mình gọn gàng đi rất nhiều sau một tuần tập múa bụng. Cô tâm sự mình chỉ có đúng 4 ngày để có thể biểu diễn được như vậy. Vì muốn thể hiện mình ở nhiều khía cạnh khác nhau nên dù đau đớn đến trật chân thì Trâm vẫn cố gắng vượt qua nỗi đau để hoàn thành phần biểu diễn của mình.

Giám khảo Mỹ Linh bất ngờ vì Võ Hạ Trâm lộng lẫy, rực rỡ trong vũ điệu nồng nhiệt như thế này. Nếu mà soi lắm thì cô Shakira có những từ đưa lên trên mũi, và có những luyến láy hạt hạt, chỉ còn tý nữa thôi thành Shakira rồi. Giám khảo Hoài Linh thì khen Hạ Trâm vừa vũ đạo vừa hát rất mệt, khó, phải giữ, lắc nhưng vẫn giữ được hơi để hát. Giám khảo Đức Huy khen nữ ca sĩ: Tôi lại thấy Võ Hạ Trâm rất đúng nhịp khi hát những nốt nhanh. Tôi không hiểu sao bạn tài thế chỉ trong một tuần đã tập được những bài hát luyến láy khó như vậy. Còn nhịp nhảy múa bụng làm sao bạn làm được chỉ trong vòng một tuần. Ngay cả chúng tôi phải nói là rất thán phục tài năng của các thí sinh vì tinh thần làm việc cháy hết mình để chúng tôi luôn được hưởng nhờ.

Giám khảo Mỹ Linh bất ngờ vì Võ Hạ Trâm lộng lẫy, rực rỡ trong vũ điệu nồng nhiệt như thế này. ‘Nếu mà soi lắm thì cô Shakira có những từ đưa lên trên mũi, và có những luyến láy hạt hạt, chỉ còn tý nữa thôi thành Shakira rồi’. Giám khảo Hoài Linh thì khen Hạ Trâm vừa vũ đạo vừa hát rất mệt, khó, phải giữ, lắc nhưng vẫn giữ được hơi để hát. Giám khảo Đức Huy khen nữ ca sĩ: ‘Tôi lại thấy Võ Hạ Trâm rất đúng nhịp khi hát những nốt nhanh. Tôi không hiểu sao bạn tài thế chỉ trong một tuần đã tập được những bài hát luyến láy khó như vậy. Còn nhịp nhảy múa bụng làm sao bạn làm được chỉ trong vòng một tuần. Ngay cả chúng tôi phải nói là rất thán phục tài năng của các thí sinh vì tinh thần làm việc cháy hết mình để chúng tôi luôn được hưởng nhờ’.

Phan Ngọc Luân hóa thân thành Nicki Minaj với Super bass. Phan Ngọc Luân phải độn người rất nhiều để có thể hóa thân thành cô ca sĩ cá tính này. Anh cũng phải luyện tập đọc lời bài hát thật nhanh để theo đúng với phiên bản gốc. Chưa bao giờ anh lại gây bất ngờ cho khán giả như lúc chuẩn bị luyện tập cho buổi biểu diễn. Phan Ngọc Luân đã có một màn trình diễn hết sức vui nhộn trên sân khấu với màn hóa trang có phần làm quá về vòng ba quá khổ hơn cả phiên bản chính.

Phan Ngọc Luân hóa thân thành Nicki Minaj với ‘Super bass’. Phan Ngọc Luân phải độn người rất nhiều để có thể hóa thân thành cô ca sĩ cá tính này. Anh cũng phải luyện tập đọc lời bài hát thật nhanh để theo đúng với phiên bản gốc. Chưa bao giờ anh lại gây bất ngờ cho khán giả như lúc chuẩn bị luyện tập cho buổi biểu diễn. Phan Ngọc Luân đã có một màn trình diễn hết sức vui nhộn trên sân khấu với màn hóa trang có phần làm quá về vòng ba quá khổ hơn cả phiên bản chính.

Giám khảo Đức Huy nói, anh rất thích màn trình diễn này. Theo anh, Ngọc Luân giống Nicki Minaj ở nhiều điểm ở tóc, váy và anh rất thích thái độ bất cần của Luân kiểu như Tớ đấy hư đấy thì sao nào. Giám khảo Mỹ Linh cho rằng: Mấy tuần trước tiết mục nào của bạn cũng rất hay nhưng vẫn còn thiếu chút duyên gì đó để người ta cảm thấy thế thì hôm nay bạn có thừa điều đó. Thật sự là nếu hôm nay tôi muốn được chúc bạn điều gì thì tôi chúc rằng bạn sẽ giữ được điều này và mang nó theo cùng hành trang của bạn ra khỏi sân khấu Gương mặt thân quen. Và đây là thứ bạn phải giữ lấy bằng được và chính điều này sẽ làm bạn trở nên khác biệt. Đây là tiết mục kết tuyệt vời. Giám khảo Hoài Linh hài hước: Mỗi lần Phan Ngọc Luân bấm trúng ca sĩ nữ là tôi thấy tội nghiệp cho người ta. Bữa nay ngoài phần trên đồ sộ phần dưới cũng quá lố. Nhất là phần bum bum bum tôi thấy như con vịt Donald. Nhưng hôm nay quả thật bạn duyên dáng với nhân vật bạn bấm trúng cho nên những cái đó nó lấp qua hết được. Hôm nay tôi có lời khen bạn vừa nhảy rất sung mà lại đọc được những câu rất nhanh. Cái cột hơi bạn vẫn tốt như vậy nên tôi thấy rất thành công.

Giám khảo Đức Huy nói, anh rất thích màn trình diễn này. Theo anh, Ngọc Luân giống Nicki Minaj ở nhiều điểm ở tóc, váy và anh rất thích thái độ bất cần của Luân kiểu như ‘Tớ đấy hư đấy thì sao nào’. Giám khảo Mỹ Linh cho rằng: ‘Mấy tuần trước tiết mục nào của bạn cũng rất hay nhưng vẫn còn thiếu chút duyên gì đó để người ta cảm thấy thế thì hôm nay bạn có thừa điều đó. Thật sự là nếu hôm nay tôi muốn được chúc bạn điều gì thì tôi chúc rằng bạn sẽ giữ được điều này và mang nó theo cùng hành trang của bạn ra khỏi sân khấu Gương mặt thân quen. Và đây là thứ bạn phải giữ lấy bằng được và chính điều này sẽ làm bạn trở nên khác biệt. Đây là tiết mục kết tuyệt vời”. Giám khảo Hoài Linh hài hước: ‘Mỗi lần Phan Ngọc Luân bấm trúng ca sĩ nữ là tôi thấy tội nghiệp cho người ta. Bữa nay ngoài phần trên đồ sộ phần dưới cũng quá lố. Nhất là phần bum bum bum tôi thấy như con vịt Donald. Nhưng hôm nay quả thật bạn duyên dáng với nhân vật bạn bấm trúng cho nên những cái đó nó lấp qua hết được. Hôm nay tôi có lời khen bạn vừa nhảy rất sung mà lại đọc được những câu rất nhanh. Cái cột hơi bạn vẫn tốt như vậy nên tôi thấy rất thành công’.

Hân Quy
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Theo Ngôi Sao