Giọng hát 9X cover hit mới của Sơn Tùng M-TP

Cậu nhóc 9X Hoàng Dương từng gây sốt khi tham gia chương trình The Voice Kids 2014 tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi cover lại bản hit “Không phải vừa đâu” của Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, cựu thí sinh The Voice Kids Hoàng Dương đã cho chia sẻ trên trang chia sẻ video Youtube bản cover ca khúc hit Không phải vừa đâu của đàn anh Sơn Tùng M-TP và ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người hâm mộ cũng như cư dân mạng Việt.

 Giọng hát 9X cover hit mới của Sơn Tùng M-TP - 1

9X Hoàng Dương đang khiến cộng đồng mạng chú ý với bản cover của Sơn Tùng M-TP.

Ca khúc xuất phát từ câu cửa miệng của anh chàng Đình Phong trong bộ phim “gây bão” Chàng trai năm ấy đã được Sơn Tùng M-TP thể hiện hẳn 1 ca khúc để tạo điểm nhấn ấn tượng cho bộ phim nói chung và nhân vật nói riêng. Và điều này đã khiến người hâm mộ “phát cuồng” khi bản audio chính thức của bài hát đã được ra đời và nhanh chóng chiếm lĩnh các trang âm nhạc trực tuyến.

 Giọng hát 9X cover hit mới của Sơn Tùng M-TP - 2

Hoàng Dương bước ra từ Giọng hát Việt nhí 2013.

Dù bản cover của Hoàng Dương chưa thực sự hoàn thiện bởi cậu nhóc chỉ thực hiện “chơi chơi” và chia sẻ trên Youtube cùng bạn bè nhưng vẫn được nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng mạng.

Đây không phải lần đầu tiên Hoàng Dương trổ tài ca hát và chia sẻ trên web cá nhân cũng như mạng xã hội. Thí sinh The Voice Kids này từng nhiều lần cover lại các ca khúc nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP như Chắc ai đó sẽ về, Chờ em trong đêm của The Men, Eyes, Nose, Lips của Tae Yang, Dù có cách xa của Đinh Mạnh Ninh…

 Giọng hát 9X cover hit mới của Sơn Tùng M-TP - 3

Hoàng Dương gây chú ý với bản cover Taxi của ca sĩ Thu Minh tại vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2013.

Hoàng Dương tên thật là Đỗ Hoàng Dương, 16 tuổi và từng nổi bật trong tập cuối cùng của vòng Giấu mặt The Voice Kids/Giọng hát Việt nhí 2013 khi cover lại ca khúc hit Taxi của nữ ca sĩ Thu Minh và được cả ba HLV cùng bấm nút xoay ghế chọn.

Bước ra sau cuộc thi trên, cậu nhóc sinh năm 1999 thừa hưởng niềm đam mê ca hát từ mẹ là một diễn viên chèo đã có lượng fan hâm mộ “khủng” nhưng cậu cũng có không ít các “anti-fan”. Đổi lại “gà cưng” đội nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lại nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả truyền hình và cộng đồng mạng.

 Giọng hát 9X cover hit mới của Sơn Tùng M-TP - 4

Gương mặt sáng, ăn mặc có gout và giọng hát trong sáng khiến Hoàng Dương nhận được sự ái mộ của đông đảo các bạn trẻ.

Trên Facebook của Hoàng Dương hiện có đến hơn 300.000 lượt người theo dõi (Follower), một con số khá lớn đối với gương mặt trẻ như Hoàng Dương.

Hiện tại, Hoàng Dương là học sinh trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, tiếp tục theo đuổi ước mơ ca hát được chắp cánh từ sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí.

 Giọng hát 9X cover hit mới của Sơn Tùng M-TP - 5

Cậu nhóc sinh năm 1999 thừa hưởng giọng hát từ mẹ là một diễn viên chèo.

 Giọng hát 9X cover hit mới của Sơn Tùng M-TP - 6

Sau Giọng hát Việt nhí, Hoàng Dương tiếp tục theo học tại Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

 Giọng hát 9X cover hit mới của Sơn Tùng M-TP - 7

Ngoài ca hát, Hoàng Dương còn thể hiện tình yêu dành cho thời trang.

 Giọng hát 9X cover hit mới của Sơn Tùng M-TP - 8

Hoàng Dương có lượng fan khổng lồ trên mạng xã hội.

 Giọng hát 9X cover hit mới của Sơn Tùng M-TP - 9

9X này còn cover lại nhiều bản hit của các ca sĩ trẻ nổi tiếng và nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng.

Long Hy

Theo Dân Việt