Fanpage thế giới của Chelsea bất ngờ đăng ảnh Á hậu Huyền My

Được biết trang fanpage này có lượt người like “khủng” là 7 triệu lượt.

Từ trước khi đăng quang, Á hậu Huyền My đã nổi tiếng là một trong những người hâm mộ “cứng cựa” của câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Huyền My cũng đã nhiều lần chụp ảnh trong trang phục áo xanh truyền thống của CLB này khiến nhiều fans thích thú.

      Fanpage thế giới của Chelsea bất ngờ đăng ảnh Á hậu Huyền My - 1

Trang fanpage của Chelsea đã đăng tải hình ảnh Huyền My cùng lời khen ngợi.

Mới đây, bất ngờ trang fanpage thế giới của Chelsea đã đăng tải hình ảnh của Á hậu Huyền My mặc chiếc áo xanh của CLB bóng đá này với dòng chia sẻ: “Cô ấy thật xinh đẹp. Wow!”. Nhiều fan quốc tế khác dành nhiều lời khen ngợi có cánh cho người đẹp Việt Nam này. Được biết, tuy là fanpage không chính thức của CLB Chelsea, nhưng nhờ có nội dung hấp dẫn nên Chelsea FC Latest News được đông đảo CĐV The Blues quan tâm biết đến, trang fanpage này có lượt hơn 7 triệu người nhấn “like”.

    Fanpage thế giới của Chelsea bất ngờ đăng ảnh Á hậu Huyền My - 2

Huyền My là một fan “cứng cựa” của CLB Chelsea.

Trước đó, Á hậu Huyền My đã không ít lần thể hiện tình yêu bóng đá của mình nói chung và của The Blues nói riêng. Trong một lần trả lời phóng vấn báo chí, cô chia sẻ lý do trở thành fan cuồng của Chelsea xuất phát từ việc thần tượng thủ môn Petr Cech và đội trưởng John Terry.

    Fanpage thế giới của Chelsea bất ngờ đăng ảnh Á hậu Huyền My - 3

 Á hậu Huyền My được CĐV Chelsea tại Việt Nam ưu ái gọi là “Miss Chelsea Việt Nam”.

Ngay cả sau khi đã dành được vị trí Á quân của cuộc thi nhan sắc Việt Nam, Huyền My vẫn thường xuyên theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về đội bóng yêu thích của mình. Người hâm mộ CLB Chelsea tại Việt Nam cũng rất tự hào bởi họ “sở hữu” một bóng hồng xinh đẹp và nổi tiếng trong fanclub của mình. Cộng đồng CĐV Chelsea Việt Nam thậm chí còn tặng cho người đẹp này danh hiệu “Miss Chelsea Việt Nam”.

Thiên Thanh
Theo Eva