Fan phát cuồng khi thấy Justin Bieber chúc mừng sinh nhật Jungkook (BTS)

  • Việc làm này của Justin Bieber khiến người hâm mộ Jungkook vô cùng tự hào khi sức nóngcủa anh chàng đã lan tỏa rộng rãi ở tầm cỡ quốc tế.

Ngày 1/9 hôm nay là sinh nhật của anh chàng Jungkook (BTS). Trong khi các fan của anh chàng đã tổ chức sinh nhật thật ấn tượng thì có một nam ca sĩ quốc tế đình đám khác cũng dành lời chúc đặc biệt dành cho Jungkook.

Fan phát cuồng khi thấy Justin Bieber chúc mừng sinh nhật Jungkook (BTS) - Hình 1

Cụ thể, Justin Bieber đã đăng một lời chúc mừng sinh nhật đến Jungkook trên trang Twitter của mình. Giọng ca Sorry viết: “Chúc mừng sinh nhật Jungkook. Chắc là họ chưa sẵn sàng đâu. Giờ hãy xem dòng tweet này sẽ khiến mọi người phát điên như thế nào nhé!“. Mặc dù anh ấy không gắn thẻ Twitter chính thức của BTS nhưng Justin Bieber đã sử dụng hashtag #JUNGKOOK, để người hâm mộ biết rằng nó có ý nghĩa với em út BTS. Dòng tweet của anh chàng thu hút gần nửa triệu lượt like và hơn 200 ngàn lượt retweets.

Fan phát cuồng khi thấy Justin Bieber chúc mừng sinh nhật Jungkook (BTS) - Hình 2

Fan phát cuồng khi thấy Justin Bieber chúc mừng sinh nhật Jungkook (BTS) - Hình 3

Jungkook là một người hâm mộ nổi tiếng của Justin Bieber. Trong quá khứ, anh ấy đã từng cover ca khúc Purpose and Nothing Like Us, đó là những bài hát nổi tiếng của Bieber. Người hâm mộ tin rằng Jungkook sẽ rất phấn khích khi nhận được lời chúc từ thần tượng của mình.

Fan phát cuồng khi thấy Justin Bieber chúc mừng sinh nhật Jungkook (BTS) - Hình 4

Bên cạnh đó, việc Justin Bieber chúc mừng sinh nhật Jungkook cũng khiến người hâm mộ suy đoán rằng liệu sẽ có một sự kết hợp trong thời gian tới giữa 2 ngôi sao đình đám này không. Bởi lẽ trước đó, Justin Bieber chưa từng làm điều này cho nghệ sĩ nào khác.

Theo SaoStar