ERIK chính thức thông báo lý do rút khỏi Asia Artist Awards 2019

Erik là cái tên tiếp theo xác nhận không tham gia AAA 2019.

Sau khi BTC lễ trao giải AAA 2019 có phát ngôn chính thức về việc Sơn Tùng M-TP rút lui khỏi hạng mục được đề cử là sai sự thật thì mới đây, Erik là cái tên tiếp theo lên tiếng về việc sẽ không tham gia chương trình. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ đã viết một bức tâm thư khá dài để xác nhận về việc sẽ rút lui khỏi AAA 2019 cũng như nguyên nhân dẫn đến quyết định này.

ERIK chính thức thông báo lý do rút khỏi Asia Artist Awards 2019 - Hình 1

Erik mới đây đã viết tâm thư xác nhận rút lui khỏi lễ trao giải AAA 2019.

Giọng ca Lạc nhau có phải muôn đời cho biết, việc mình rút lui khỏi danh sách đề cử của AAA 2019là vì những bất cập cũng như sơ suất trong việc xác nhận các thông tin từ thư mời của BTC. Sau khi nhận lời tham gia, Erik và ê kíp của mình mới phát hiện ra một điều bất thường trong hình thức bình chọn. Theo như những gì xuất hiện trong email phản hồi của Erik dành cho BTC chương trình, nam ca sĩ không đồng tình với việc người hâm mộ phải bỏ tiền ra để nhắn tin bầu chọn cho mình. Phía Erik cũng nhấn mạnh số tiền mà fan phải bỏ ra để nhắn tin bình chọn cho mình thật sự rất lớn và vượt ra khỏi điều kiện cho phép vì đa phần các bạn còn là học sinh và sinh viên.

ERIK chính thức thông báo lý do rút khỏi Asia Artist Awards 2019 - Hình 2

Bài đăng của Erik giải thích cho lý do quyết định rút lui khỏi AAA 2019.

ERIK chính thức thông báo lý do rút khỏi Asia Artist Awards 2019 - Hình 3Cùng với email của Erik gửi tới BTC chương trình AAA 2019.

Sau khi bức tâm thư của Erik được đăng tải, nhiều người đã bàn tán xôn xao về số tiền mà Erik nhắc tới. Đa phần ý kiến cho rằng Erik đã làm đúng và rất đáng khen khi luôn nghĩ cho người hâm mộ của mình.

ERIK chính thức thông báo lý do rút khỏi Asia Artist Awards 2019 - Hình 4

Hành động của Erik nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Hiện tại BTC của chương trình vẫn chưa có phản hồi chính thức về vấn đề chi phí trong khâu bình chọn của khán giả dành cho những nghệ sĩ mà mình yêu thích. Tuy nhiên với việc liên tục xuất hiện những thông tin về ca sĩ A, ngôi sao B,… đang dần rút khỏi chương trình, liệu AAA 2019 sẽ gặp “vận đen” lớn trước giờ G lên sóng?

Đậu Đậu

Theo saostar