Dương Triệu Vũ lần đầu tiên song ca cùng thần tượng – Như Quỳnh

  • Trong liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát của ca sĩ Như Quỳnh, lần đầu tiên Dương Triệu Vũ có dịp song ca cùng thần tượng của mình. Hòa giọng trong một bản nhạc giàu cảm xúc, cả hai nhận được nhiều tình cảm từ khán giả có mặt tại đây.

Vừa qua, nữ ca sĩ Như Quỳnh đã tổ chức thành công live show kỷ niệm 25 năm ca của mình, tại Winstar Casino. Chương trình có sự tham gia đông đảo của các ca sĩ, nghệ sĩ gạo cội hải ngoại, thu hút khán giả chật kín khán phòng khoảng 4000 người. Đây được xem là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của chị cũng như có dịp nhìn lại hành trình hoạt động nghệ thuật và tri ân công chúng.

Dương Triệu Vũ lần đầu tiên song ca cùng thần tượng - Như Quỳnh - Hình 1

Trong chương trình, nữ ca sĩ Như Quỳnh thể hiện lại các bản hit như: Chuyện hoa sim, Vọng cổ buồn, Người tình mùa Đông, Chung mộng,…Bên cạnh đó là những màn song ca tuyệt phẩm cùng: Trường Vũ, Mạnh Quỳnh, Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ lần đầu tiên song ca cùng thần tượng - Như Quỳnh - Hình 2

Dương Triệu Vũ lần đầu tiên song ca cùng thần tượng - Như Quỳnh - Hình 3

Đặc biệt phải kể đến màn song ca của Như Quỳnh và Dương Triệu Vũ khiến khán giả vỡ òa. Được biết đây là lần đầu tiên Dương Triệu Vũ có dịp song ca cùng thần tượng của mình. Ca khúc Cho vừa lòng em được thể hiện một cách ngọt ngào và sâu lắng.

Dương Triệu Vũ lần đầu tiên song ca cùng thần tượng - Như Quỳnh - Hình 4

Dương Triệu Vũ lần đầu tiên song ca cùng thần tượng - Như Quỳnh - Hình 5

Dương Triệu Vũ lần đầu tiên song ca cùng thần tượng - Như Quỳnh - Hình 6

Dương Triệu Vũ chia sẻ thêm: “Ca khúc Cho vừa lòng em đã được nghe từ lúc nhỏ, sau này khi thu âm lại ca khúc này cho album Nhạc tình muôn thuở cũng lấy cảm hứng từ đây. Đối với Dương Triệu Vũ, ca sĩ Như Quỳnh chính là hình tượng của một người phụ nữ Việt Nam đẹp và hoàn hảo”.

Dương Triệu Vũ lần đầu tiên song ca cùng thần tượng - Như Quỳnh - Hình 7

Chính bởi sự đồng cảm cũng như ngưỡng mộ thần tượng của mình, Dương Triệu Vũ đã chinh phục hoàn toàn khán giả khi song ca cùng Như Quỳnh, đặc biệt hơn là đúng vào liveshow kỷ niệm 25 năm hát của Như Quỳnh.

Bản song ca của Như Quỳnh và Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ lần đầu tiên song ca cùng thần tượng - Như Quỳnh - Hình 8

Jun Nguyễn/VGT